Tác giả bài viết: Lữ Phú
Nguồn tin:
Từ một loại lá của cây rừng có vị đắng ngắt, mọc tự nhiên bên các con suối, dòng khe ở các huyện miền múi, nhưng người Thái đã chế biến thành món đặc sản gỏi là Pắc Cụm sồm, có nghĩa là Rau Cụm muối chua. Đây là món ăn truyền thống đã có từ lâu đời và là đặc sản tiếp đón khách quý vào mỗi dịp đầu năm mới của đồng bào miền núi.
Tác giả bài viết: Lữ Phú
Nguồn tin:
Doanh nhân tuổi Tỵ: 'Nữ tướng' ngành sữa, chủ tịch ngân hàng
Thị trường ngày mùng 1 Tết: Cửa hàng tiện lợi mở xuyên Tết, hoa quả tươi đi lễ chùa tăng giá nhẹ
Ngân hàng nghỉ Tết, cập nhật sinh trắc học cách nào để chuyển khoản, giao dịch?
"Nóng mặt" giá chuối Tết tăng lên từng ngày, gần triệu đồng một nải
Giá vàng miếng SJC và 9999 trên thị trường tự do bất ngờ tăng mạnh