Xã hội

Ra hồ chơi, hai nam học sinh đuối nước thương tâm

Chiều nay (18/10), Ông Lê Quang Bất - Chủ tịch UBND xã Ea Tul, huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai nam học sinh tử vong.

Các nạn nhân được xác định là cháu Y Tiêm M’lô, 11 tuổi và Y Zeam Niê, 8 tuổi, cùng trú Buôn Tu, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Cả hai đang theo học tại Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Đại diện UBND xã Ea Tul, huyện Cư M'gar xuống thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Ông Lê Quang Bất thông tin, vào đầu giờ chiều qua (17/10), Y Tiêm và Y Zeam rủ nhau ra khu vực hồ Ea Tria, xã Ea Tul chơi tới tối không về. Thấy con không về, gia đình các cháu tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy. Đến sáng nay, mọi người phát hiện thấy quần áo Y Tiêm và Y Zeam để trên bờ hồ Ea Tria nên huy động người xuống hồ tìm kiếm. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, mọi người đã vớt được thi thể các nạn nhân lên bờ.

Ông Lê Quang Bất cho biết, những ngày qua, trên địa bàn xã Ea Tul xuất hiện những trận mưa lớn kéo dài khiến mực nước trên các ao, hồ, sông suối ở địa phương dâng cao. Có thể trong lúc chơi, do không may nên các cháu Y Tiêm và Y Zeam bị trượt chân và bị nước cuốn xuống hồ nước dẫn tới đuối nước thương tâm.

Gia đình Y Tiêm thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn của xã, bố đẻ mới bị tai biến phải ngồi xe lăn, không có khả năng lao động. Sau khi tai nạn xảy ra, chính quyền đoàn thể đã tới động viên, thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân./.

Tác giả: Tuấn Long

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP