Pháp luật

Quái chiêu dụ dỗ nữ sinh cấp 3 vào đường dây bán dâm của 'tú bà'

Nắm bắt được các nữ sinh cấp 3 có nhan sắc, đi học, ở trọ và thiếu sự quan tâm, quản lý của gia đình, Hạnh đã tiếp cận, mua quà và dùng các chiêu trò để đưa các cô gái trẻ này vào đường dây bán dâm.

Chân dung "tú bà" Phạm Thị Hạnh, người dã dụ dỗ nhiều nữ sinh cấp 3 vào đường dây bán dâm

Ngày 20/4, CQ CSĐT CA tỉnh Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Hạnh, SN 1988, thường trú tại thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, lực lượng chức năng ghi nhận tại một khách sạn ở thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên liên tục có sự xuất hiện của các cô gái trẻ tuổi cùng nhiều người đàn ông. Sau khi xây dựng kế hoạch và kiểm tra, cảnh sát phát hiện tại 3 phòng của khách sạn này đang có hành vi mua bán dâm. Nhóm nữ sinh THPT khai nhận việc mua bán dâm là do Phạm Thị Hạnh môi giới.

Căn cứ các tài liệu điều tra thu thập được, CQ CSĐT CA tỉnh Yên Bái đã tiến hành khám xét khẩn cấp người, nơi ở đối với Hạnh; thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hành vi môi giới mại dâm của Hạnh.

Qua xác minh, các cô gái này có nhan sắc mặn mà, đi học ở trọ và thiếu sự quan tâm, quản lý của gia đình. Nắm bắt điều này, Hạnh đã tiếp cận, thường xuyên mua quà tặng cho các cô gái trẻ.

Khi mối quan hệ đã trở nên thân thiết, Hạnh bắt đầu dụ dỗ bằng nhiều chiêu, như: "muốn có nhiều tiền, nhiều đồ đẹp thì phải đi ăn chơi với các anh có điều kiện...". Bằng các thủ đoạn tinh vi và khéo léo, Hạnh đã ngon ngọt lôi kéo được một số nữ học sinh THPT trên địa bàn vào con đường bán dâm.

Tại CQCA, Hạnh khai thu của khách mỗi lần từ 1 đến 2 triệu đồng, đi qua đêm là 3 triệu đồng. Số tiền này, Hạnh chia cho gái bán dâm một nửa, giữ lại một nửa để tiêu xài cá nhân.

Tác giả: Thái An

Nguồn tin: Pháp luật & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP