Giải trí

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân tiết lộ mắc hội chứng dễ gây đột tử

Trần Kiều Ân bị rối loạn hô hấp, ngưng thở hơn 50 giây trong lúc ngủ. Đây là bệnh hiếm gặp ở những người gầy và có nguy cơ đột tử.

Trong show giải trí Chuyến du lịch của người vợ vừa diễn ra, nữ diễn viên Trần Kiều Ân chia sẻ về việc cô từng mắc phải bệnh ngưng thở khi ngủ. Đây là chứng rối loạn nghiêm trọng, có thể khiến người bệnh đột tử trong lúc ngủ.

Theo Trần Kiều Ân, ông xã Alan là người phát hiện tình trạng bất thường của nữ diễn viên khi cô ngủ ngáy rất to. Alan tiếp tục quan sát và nhận thấy Trần Kiều Ân còn ngưng thở gián đoạn khá lâu khi ngủ. Do đó, cả hai đã tới bệnh viện thăm khám.

"Nếu không có anh ấy phát hiện tôi đã không biết mình mắc phải căn bệnh này. Lúc đầu, anh ấy mất ngủ vì tiếng ngáy của tôi quá to", Trần Kiều Ân nói.

Trần Kiều Ân và ông xã.

Cảm thấy tình trạng sức khỏe có nguy cơ lớn, Trần Kiều Ân đến bệnh viện thăm khám. Các bác sĩ đánh giá trường hợp của cô hiếm gặp bởi căn bệnh này thường gặp ở người béo phì. Không chỉ vậy, kết quả kiểm tra sóng não cũng cho thấy tình trạng ngưng thở của ngôi sao xứ Đài rất nghiêm trọng. Cô ngưng thở khoảng 25 lần một giờ, mỗi lần từ 50 giây trở lên.

Sau khi tham khảo bác sĩ, nữ diễn viên quyết định làm phẫu thuật cổ họng. Trần Kiều Ân cho biết cô gần như không thể nói trong 2 tuần, và không được ăn thực phẩm cứng trong một tháng.

Hiện, người đẹp đã tạm biệt "tiếng ngáy như khủng long", trả lại giấc ngủ bình yên cho ông xã Alan khi không phải nơm nớp canh chừng cô mỗi đêm.

Trần Kiều Ân là nữ hoàng phim thần tượng một thời của Đài Loan (Trung Quốc).

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, từng được mệnh danh là nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài nhờ thành công của các dự án Hoàng tử ếch, Định mệnh anh yêu em. Cô còn tham gia các tác phẩm nổi tiếng như Tiếu ngạo giang hồ, Đẳng cấp quý cô, Nữ nhân của vua, Cẩm Tú Duyên hoa lệ mạo hiểm...

Tháng 3/2022, cô đăng ký kết hôn với Alan. Alan kém Trần Kiều Ân 9 tuổi, có xuất thân gia thế và sở hữu khối gia sản lớn ở Malaysia.

Ở tuổi 43, Trần Kiều Ân đã tìm được một người chiều chuộng cô như công chúa, khiến cô cảm thấy an tâm. Nữ diễn viên gọi ông xã là "nhà" của mình. Trong khi thiếu gia người Malaysia nhận xét nữ diễn viên là màu sắc rực rỡ duy nhất trong cuộc đời đen trắng của anh.

Theo Alan, anh và vợ có tính cách đối lập, đặc biệt là Trần Kiều Ân hay nắng mưa thất thường. Tuy nhiên, cả hai không thường xuyên cãi nhau, ngược lại còn cảm thấy vui vẻ vì sự đối nghịch của bạn đời.

Tác giả: Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP