Giải trí

Ngắm bà chủ spa xinh như mộng chinh phục trái tim hậu vệ tuyển Việt Nam

Phạm Thị Hiếu là bà xã của hậu vệ Hồ Tấn Tài và cô luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài chỉn chu, xứng đáng là hậu phương vững chắc của ngôi sao đội tuyển Việt Nam.

Phạm Thị Hiếu là bà xã của hậu vệ Hồ Tấn Tài. Cặp đôi làm đám cưới vào tháng Tư năm nay.

Hồ Tấn Tài, Phạm Thị Hiếu bén duyên cách đây vài năm ở một quán ăn. Khi đó, Hồ Tấn Tài phải nhờ bạn mai mối, giới thiệu mới làm quen được với cô vợ tương lai của mình.

Cặp đôi chỉ mất một tháng tìm hiểu để quyết định bắt đầu mối quan hệ tình cảm, hẹn hò.

Phạm Thị Hiếu hơn tuổi Hồ Tấn Tài, cùng quê Bình Định. Cô được biết đến là một bà chủ spa. Dễ hiểu khi vợ của tuyển thủ Việt Nam luôn chăm chút vẻ bề ngoài.

Hồ Tấn Tài và Phạm Thị Hiếu kín tiếng trong thời gian hẹn hò. Cặp đôi hiếm khi đăng ảnh cùng nhau lên mạng xã hội. Người hâm mộ chỉ biết đến vợ của Hồ Tấn Tài khi anh tổ chức lễ ăn hỏi vào năm 2020.

Phạm Thị Hiếu được dân mạng chú ý nhiều hơn khi Hồ Tấn Tài tung bộ ảnh váy cưới đẹp kiêu sa của vợ lên mạng xã hội trước lễ thành hôn.

Phạm Hiếu và Tấn Tài đã làm lễ dạm ngõ và ăn hỏi từ năm 2020. Dịch COVID-19 khiến cặp đôi này phải lùi lịch đám cưới nhiều lần.

Hiện tại, Phạm Thị Hiếu vẫn quản lý công việc kinh doanh tại quê nhà Bình Định. Hồ Tấn Tài cũng chuyển về thi đấu cho đội bóng quê hương từ năm 2021.

Tác giả: MAI PHƯƠNG

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP