Giải trí

Nhật Kim Anh "bất ngờ" thân thiết với gia đình chồng cũ

Sau nhiều lần kiện tụng giành quyền nuôi con và tố chồng cũ ngăn cản việc mình gặp con trai của cả hai, mới đây, nữ ca sĩ lại bất ngờ đăng tải hình ảnh vui vẻ thân thiết bên con trai và gia đình chồng cũ.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải loạt ảnh chúc mừng sinh nhật con trai Bửu Long. Cô viết. "Sinh nhật cục vàng của mẹ! Mẹ sẽ làm những điều mà con mong muốn và hạnh phúc. Tất cả những gì xảy ra cũng xuất phát từ tình yêu thương con! Giờ đây mọi thứ như đã được giải toả, mẹ và gia đình ai cũng hạnh phúc và tự hào vì con".

Nhật Kim Anh chụp ảnh thân thiết với mẹ chồng cũ

Đáng chú ý, trong bữa tiệc, Bửu Lộc và bố mẹ chồng cũ của Nhật Kim Anh cũng có mặt. Nữ diễn viên còn thoải mái cùng chồng cũ và con trai chụp ảnh và tham gia các hoạt động. Không chỉ thế, mối quan hệ của Nhật Kim Anh với gia đình chồng cũ cũng trở nên tốt đẹp. Cô không ngại chụp hình cùng bố mẹ Bửu Lộc, thậm chí còn có ảnh chụp riêng với mẹ chồng cũ.

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc

Nhìn những hình ảnh này, nhiều khán giả cảm thấy vui cho Nhật Kim Anh và Bửu Lộc vì họ đã bình thường hóa được mối quan hệ sau ly hôn để con trai có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: dulich.petrotimes.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP