Thể thao

HLV Phùng Thanh Phương dẫn dắt TP.HCM?

HLV Phùng Thanh Phương được lãnh đạo mời về làm việc ở CLB TP.HCM. Vị trí chính thức của cựu HLV trưởng Sài Gòn FC sẽ được quyết định trong buổi làm việc chiều nay.

Sa thải HLV Vũ Tiến Thành, CLB TP.HCM đang tích cực tìm kiếm thuyển trưởng mới. Lãnh đạo đội bóng này đã liên lạc với HLV Mano Polking vừa bị Thái Lan sa thải nhưng trao đổi với chúng tôi, ông Polking phủ nhận sẽ dẫn dắt đội TP.HCM như khẳng định của lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất.

Được biết sau khi HLV Vũ Tiến Thành ra đi, một số trợ lý cũng đã nghỉ việc. Tình thế buộc lãnh đạo đội bóng TP.HCM phải kiện toàn lại bộ máy ban huấn luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Bình Dương sắp tới.

Lãnh đạo đội bóng này đã liên lạc với HLV Phùng Thành Phương. Về cơ bản, ông Phương đã nhận lời về làm việc cho TP.HCM, có thể với vai trò HLV tạm quyền trước khi lãnh đạo đội bóng tìm kiếm huấn luyện viên chính thức. Dù vậy, vai trò cụ thể của ông Phùng Thanh Phương tại TP.HCM sẽ được quyết định trong cuộc gặp chiều nay 23/11.

HLV Phùng Thanh Phương là người Sài Gòn, có kinh nghiệm dẫn dắt các đội bóng ở hạng Nhất và V.League. Năm ngoái, cựu tiền vệ này làm HLV trưởng Sài Gòn.

Ngoài ra, ông Đinh Hồng Vinh, giám đốc học viện Juventus tại Bà Rịa cũng có thể được mời về để tạm thời bổ sung vào thành phần BHL của TP.HCM. HLV Liêm Thanh cũng là một trong những cái tên được nhắc để bổ sung vào khu kỹ thuật của đội bóng này.

Tác giả: HỒNG QUẢNG

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP