Pháp luật

Quý ông đi cà phê kích dục, bị nữ chủ quán và người tình trẻ lấy tài sản

Khi kích dục cho khách, nếu không lấy trộm được tài sản, nữ chủ quán và người tình trẻ dùng vũ lực cướp tài sản của nạn nhân

Ngày 10-5, TAND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 2 bị cáo: Phan Thị Bạch Tuyết (51 tuổi; ngụ khóm Phú Hòa, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) 9 năm tù giam và Nguyễn Phương Đại (38 tuổi; ngụ xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) 8 năm tù giam cùng về tội "Cướp tài sản".

Theo cáo trạng, Tuyết và Đại sống chung với nhau như vợ chồng và mở quán cà phê tại ấp Tân Bình (xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ). Nhưng đây thực chất là quán cà phê kích dục, khi khách vào uống nước, Tuyết gợi ý kích dục. Nếu người nào có nhu cầu thì phải trả giá 200.000 đồng/lần.

Tuyết và Đại tại toà

Vào khoảng 2 giờ ngày 1-11-2018, ông Trần Minh T. (52 tuổi; ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đi đến quán của Tuyết uống nước thì được Tuyết gạ kích dục với giá 200.000 đồng, ông T. đồng ý. Cả hai vào trong được khoảng 15 phút thì ông T. bỏ ra, lúc này Tuyết hô lên "chưa trả tiền". Nghe vậy, Đại chạy vào dùng cây đánh ông T., lợi dụng lúc này Tuyết lấy một cái bóp của ông T., bên trong có 13,5 chỉ vàng 24 K và 7,5 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá gần 55 triệu đồng,

Sau khi lấy hết tài sản của nạn nhân, Tuyết trả lại bóp cùng giấy tờ và kéo xe ông T. ra ngoài rồi đóng cửa quán bỏ trốn. Số tiền cướp được, Đại và Tuyết chia nhau tiêu xài. Khoảng nửa tháng sau, 2 bị cáo này ra đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tại tòa, Tuyết khai nhận chỉ thực hiện hành vi kích dục, cướp tài sản một lần, trong khi Đại nói Tuyết đã làm việc này rất nhiều lần. Hiện Công an huyện Long Hồ đã ra thông báo tìm bị hại, khi nào có căn cứ sẽ xử lý sau.

Tác giả: Ca Linh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP