Thế giới

Mẹ ném con xuống đường giữa trời lạnh giá gây phẫn nộ

Mâu thuẫn với nhà chồng, người phụ nữ không nói một lời, ném con nhỏ xuống đất, hành động dứt khoát như ném một con búp bê.

Sự việc hy hữu xảy ra ở Tất Tiết, Quý Châu, Trung Quốc. Một người phụ nữ mặc áo khoác hồng, quần dài bước đi khá nhanh trên đường, trên tay xách theo một em bé. Bỗng dưng, người phụ nữ không nói một lời, ném em bé xuống đất, hành động dứt khoát như ném một con búp bê.

Sau đó, người phụ nữ quay lưng bước đi, để mặc đứa trẻ nằm úp dưới đất khóc to, gần đó có đàn gà đi lại, đàn gà cũng hoảng hốt bởi tiếng khóc xé lòng của em bé. Thấy vậy, một người đàn ông cảm thương đã chạy tới bế em lên.

Mẹ ném con như búp bê xuống đường giữa trời đông lạnh giá.

Ngay sau khi câu chuyện được lan truyền trên mạng, rất nhanh những người sống quanh khu vực xảy ra sự việc đã lên tiếng. Theo họ, người phụ nữ này là mẹ của đứa trẻ. Vào thời điểm đó, vì mâu thuẫn với gia đình chồng, cô mới đem vứt con ra đường, hành động này đã khiến đứa trẻ bị thương, máu chảy nhếch nhác trên mặt bé.

Cảnh sát địa phương sau khi nhận tin báo cũng đã vào cuộc, đại diện cảnh sát cho biết, do mùa đông mặc đồ dày nên cháu bé không bị thương nặng, người phụ nữ liên quan đã được kiểm điểm, giáo dục và cũng đã nhận ra lỗi lầm trong hành vi bạo hành con cái của mình.

Tuy nhiên, sự việc này cũng kịp làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng.

Một số cư dân mạng chỉ trích người phụ nữ quá tàn nhẫn: "Sao cô ấy có thể làm được như vậy?", "Trạng thái tinh thần của người mẹ có thực sự bình thường không? Tôi hơi lo lắng cho tương lai của đứa bé này", cũng có một số cư dân mạng lo lắng: "Có phải trầm cảm sau sinh không? Vô lý quá, làm gì có người mẹ nào làm hại con mình".

Tác giả: Kiều Dụ

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP