Pháp luật

Chữa cháy rừng xong phát hiện thi thể một người đàn ông

Khi ngọn lửa được khống chế, lực lượng phòng cháy chữa cháy phát hiện thi thể một người đàn ông ngay tại khu vực rừng bị cháy.

Khi dập tắt đám cháy, lực lượng chức năng phát hiện thi thể một người đàn ông tại đây (ảnh minh họa)
Tin từ lực lượng Phòng cháy chữa cháy TP Hải Phòng cho biết, một vụ cháy rừng đã xảy ra vào khoảng hơn 11h trưa nay (19/2) tại khu vực đường lên chùa Tháp, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.

Ngay sau khi nhận được tin cấp báo từ người dân, lực lượng PCCC đã điều gần 30 cán bộ chiến sĩ cùng 2 xe chữa cháy đến hiện trường để tổ chức dập lửa. Thời điểm này ngọn lửa đang cháy tại lớp thảm thực vật và lan sang một số cây ăn quả, cây chè của người dân.

Sau gần một giờ nỗ lực của lực lượng chức năng, đám cháy đã được dập tắt. Thời điểm này, lực lượng chức năng đã bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông tại khu vực cháy. Danh tính của người đàn ông này được xác định là Lê Đình Nghĩa (SN 1943, ở gần khu vực xảy ra cháy).

Sau khi tiến hành giám định và hoàn tất các thủ tục theo qui định của pháp luật, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông Nghĩa cho gia đình để tổ chức mai táng.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: An Nhiên

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP