Thể thao

U20 nữ Việt Nam được thưởng 200 triệu đồng

Sau khi hòa U20 nữ Ấn Độ trên SVĐ Việt Trì, U20 nữ Việt Nam giành quyền vào vòng loại thứ hai Giải U20 nữ châu Á 2024.

U20 nữ Việt Nam đã cầm hòa U20 nữ Ấn Độ với tỉ số 1-1 ở lượt trận cuối cùng bảng F, qua đó giành quyền vào vòng loại thứ hai Giải U20 nữ châu Á 2024.

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Akira Ijiri của U20 nữ Việt Nam cho biết: “Tôi xin cảm ơn các cổ động viên có mặt trên sân Việt Trì. Tôi không nghĩ có nhiều người hâm mộ đến xem tới vậy. Lần đầu tham dự giải đấu và có sự ủng hộ của rất nhiều cổ động, đó là động lực để các cầu thủ đạt được kết quả như mong muốn”.

U20 nữ Việt Nam được VFF thưởng 200 triệu đồng (Ảnh: Hoài Thương).

“Tôi đã ở Việt Nam từ 2019 tới nay, vừa công tác vừa giảng dạy. Tôi nghĩ đến tương lai các học trò trong 5-10 năm tới. Đương nhiên vòng loại tới chúng tôi sẽ phải nỗ lực thật nhiều. Với người Nhật, cường độ làm việc rất cao và làm bóng đá cần nhiều yếu tố khác như y tế, hồi phục. Tôi đang đảm nhiệm nhiều đội bóng và sẽ tiếp tục công việc của mình” - HLV Akira Ijiri chia sẻ thêm.

Sau thành tích đạt được ở vòng loại, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Trần Quốc Tuấn thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN đã chúc mừng U20 nữ Việt Nam khi xuất sắc giành quyền vào vòng loại thứ hai giải U20 nữ châu Á 2024. Thường trực BCH LĐBĐVN thưởng U20 nữ Việt Nam 200 triệu đồng để khích lệ tinh thần các cầu thủ và BHL./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP