Thể thao

Madam Pang nói gì khi U23 Thái Lan thắng sốc U23 Iraq?

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan - Madam Pang đã gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ U23 Thái Lan đã mang chiến thắng dành tặng người hâm mộ.

U23 Thái Lan đã tạo ra cú sốc đầu tiên ở VCK U23 châu Á 2024 khi đánh bại U23 Iraq với tỉ số 2-0 trong trận ra quân. Chiến thắng này giúp U23 Thái Lan rộng cửa lọt vào vòng tứ kết U23 châu Á 2024.

Ngay sau khi U23 Thái Lan đánh bại U23 Iraq, Madam Pang – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã bày tỏ cảm xúc trên trang facebook cá nhân chính thức của mình.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan khen các cầu thủ U23 Thái Lan (Ảnh: Getty).

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan viết: “Trận đấu đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, nhưng toàn đội đã làm được. Với tư cách là Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, tôi không còn từ ngữ nào khác ngoài sự trân trọng và cảm ơn tất cả cầu thủ, BHL đã làm cho người Thái Lan được hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan - Madam Pang động viên U23 Thái Lan, cố gắng giành kết quả tốt ở 2 trận đấu còn lại của vòng bảng để có vé dự vòng tứ kết U23 châu Á 2024.

Theo lịch thi đấu U23 châu Á 2024, U23 Thái Lan sẽ gặp U23 Saudi Arabia ở lượt trận thứ 2 bảng C. Ở lượt trận cuối “Voi chiến” sẽ so tài với đối thủ yếu nhất bảng là U23 Tajikistan.

Tác giả: Yến Hoàng

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP