Thể thao

Hà Nội FC, HAGL, SLNA đồng loạt mất trụ cột ở vòng 13 V.League 2022

HAGL, SLNA, Hà Nội FC sẽ không thể có sự phục vụ của những Hồng Duy, Bá Sang hay Siladji vì án treo giò ở vòng 13 V.League 2022. Trong khi trọng tài Ngô Duy Lân cũng bị treo còi ở vòng đấu này.

V.League 2022 sẽ bước vào vòng cuối cùng của lượt đi mùa giải năm nay. Tuy nhiên một số gương mặt không thể tham dự. Cụ thể, Nguyễn Phong Hồng Duy đã nhận thẻ vàng ở các trận HAGL gặp Hà Nội (vòng 12), gặp Bình Dương (vòng 8) và gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (vòng 2). Trong khi đó, Siladji bị cảnh cáo ở các trận CLB Hà Nội gặp HAGL (vòng 12), CLB Sài Gòn (vòng 8) và CLB Hải Phòng (vòng 7). Trong khi đó, SLNA cũng sẽ bị mất một cầu thủ có năng lực ở hàng thủ. Đó là Thái Bá Sang vì lý do tương tự.

Trên băng ghế chỉ đạo, Thanh Hóa sẽ mất HLV Ljupko Petrovic, trong chuyến làm khách rất đáng chú ý gặp Bình Định. Lý do cũng là bởi vị HLV nóng tính này đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Thay thế ông Petrovic dẫn dắt đội ở vòng đấu này sẽ là trợ lý HLV trưởng Svetislav Tanasijevic và Giám đốc kỹ thuật Hoàng Thanh Tùng.

Trên phương diện trọng tài, ông Ngô Duy Lân bị Ban Trọng tài VFF đình chỉ cầm còi 1 vòng đấu, do mắc sai lầm dẫn đến kết quả trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL bị ảnh hưởng. Theo đó, ông ngô Duy Lân đã không cho HAGL được hưởng phạt đền, khi Bruno Henrique bị Duy Mạnh của Hà Nội FC phạm lỗi trong vòng cấm.

Các trọng tài cũng đã được phân làm nhiệm vụ ở vòng 13 V.League 2022. Theo đó, trọng tài Trương Hồng Vũ cầm còi trận HAGL vs Hải Phòng. Trên sân Bình Dương, trọng tài Lê Vũ Linh điều khiển trận B.Bình Dương vs Hà Nội FC.

Tác giả: THIÊN MINH

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP