Tạm giữ hình sự hai đối tượng hiếp dâm trẻ em
- 10:40 26-12-2025
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Sáng 26/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Đạt (SN 2006) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”; Cao Dương Linh ( SN 2005) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, cả hai cùng trú xã Vĩnh Xương, tỉnh An Giang.
![]() |
Đối tượng Nguyễn Văn Đạt |
Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng đầu tháng 12/2025, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Văn Đạt và em L.A. (SN 2011, cư trú: xã Vĩnh Xương, tỉnh An Giang) quen biết, phát sinh tình cảm yêu thương nhau.
Trong lúc hẹn hò tìm chỗ tâm sự, Đạt rủ thêm bạn là Cao Dương Linh đi cùng, L.A. cũng rủ em K.A., (SN 2013, là em gái của L.A.) đi cùng để giới thiệu cho Linh.
Những lần hẹn hò gặp nhau, mặc dù biết L.A. và K.A. còn là trẻ em nhưng Đạt nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại L.A., Linh thì nhiều lần xâm hại K.A.
![]() |
Đối tượng Cao Dương Linh |
Sự việc sau đó bị người nhà của L.A. và K.A. phát hiện nên đã làm đơn tố giác hành vi của Đạt và Linh đến cơ quan công an.
Tác giả: Xuân Phương
Nguồn tin: congly.vn

