Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


HLV Minh Đức: Thái Lan thắng UAE vì đẳng cấp khác, còn ĐTVN sẽ hòa 1-1

HLV Phạm Minh Đức cho rằng tuyển Việt Nam sẽ hòa UAE với tỷ số 1-1 dù đội bóng này đã thua trước Thái Lan.

Với dự đoán của HLV Phạm Minh Đức, tuyển Việt Nam sẽ hòa UAE với tỷ số 1-1. HLV của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho rằng tỷ số hòa 1-1 với Việt Nam và UAE là kết quả đẹp cho cả hai đội vào tối nay (14/11).

Theo cựu HLV CLB Hà Nội, Thái Lan thắng UAE nhờ có đẳng cấp khác, còn tuyển Việt Nam khó thắng UAE vì hầu hết kết quả đối đầu với các đội bóng Tây Á đều diễn với tỷ số hòa, sau đó Việt Nam mới hạ đối thủ trên chấm phạt đền. Ví dụ Việt Nam hòa Jordan 1-1, sau đó đi tiếp vào tứ kết ASIAN Cup 2019 nhờ thắng khi đá 11m.

HLV Minh Đức cho rằng bóng đá không thể nói theo tính bắc cầu. Do vậy, chúng ta không thể cho rằng Thái Lan thắng UAE thì Việt Nam cũng có kết quả tương tự, tùy vào cách chơi và đẳng cấp của mỗi đội.

 HLV Phạm Minh Đức dự đoán Việt Nam hòa UAE tỷ số 1-1.

“Theo tôi thì tuyển Việt Nam sẽ đá tấn công trong thời gian đầu, sau đó tầm 10 phút thì đối thủ lấy lại thế trận, còn tuyển Việt Nam sẽ lùi về đá thủ nhưng chơi phòng ngự phản công, vì tính HLV Park Hang Seo rất cẩn thận”, HLV Phạm Minh Đức phân tích.

Một dấu hỏi lớn của tuyển Việt Nam trước UAE là khả năng chống bóng bổng, trong khi đó thủ môn Đặng Văn Lâm chơi bóng bổng lại khá kém, đây được xem là nỗi lo cho tuyển Việt Nam trước các thủ UAE cao to.

HLV Phạm Minh Đức nhận xét điều này không đáng lo ngại. “Tôi nghĩ ở tuyển Việt Nam thì không còn ai hay hơn Đặng Văn Lâm vào lúc này. Cậu ấy là số 1 của tuyển Việt Nam, còn đội bạn hay hơn nữa thì đành chịu thôi”, HLV Phạm Minh Đức nói.

 HLV Phạm Minh Đức nhận định Công Phượng sẽ dự bị , còn Quang Hải có thể tỏa sáng.

Với 6 điểm sau 3 vòng đấu, UAE đang rất khát khao giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam ngay tại sân Mỹ Đình. Thế nhưng, thầy trò HLV Park Hang Seo chưa bao giờ e ngại trước các đội bóng Tây Á, đặc biệt được chơi trên sân nhà.

Theo thống kê, HLV Park Hang Seo chưa bao giờ thua trên sân Mỹ Đình kể từ khi dẫn dắt tuyển Việt Nam. Đây chính là cơ sở để người hâm mộ tin tưởng tuyển Việt Nam sẽ biết cách hạ UAE vào tối nay.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE diễn ra vào lúc 20h tối nay. Ngoài ra, bảng G còn có trận đấu giữa Malaysia và Thái Lan.