Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Ra mắt tai nghe không dây có hộp hình viên gạch, chống ồn chủ động

Tai nghe được thiết kế đặc biệt với phần hộp màu đỏ, hình dáng đúng như một viên gạch thật.

 Tai nghe "Gạch".

Một sản phẩm tai nghe bluetooth mới có tên ngắn gọn là "Gạch", vừa được sản xuất bởi thương hiệu Velasboost. Tai nghe được thiết kế đặc biệt với phần hộp màu đỏ, hình dáng đúng như một viên gạch thật. Sản phẩm có in logo kỷ niệm 30 năm của nhóm nhạc rock nổi tiếng Bức Tường, tích hợp công nghệ xuyên âm và chống ồn chủ động (ANC).

Theo nhà sản xuất, tính năng ANC trên tai nghe này có thể loại bỏ lên tới 30dB tiếng ồn, chủ động chống ồn bằng băng thông rộng. Trong khi đó, công nghệ Bluetooth 5.3 đảm bảo kết nối nhanh và ổn định với khoảng cách 10m khi không có vật cản.

Các thao tác như phát/tạm dừng, điều chỉnh âm lượng, gọi trợ lý ảo đều có thể thực hiện bằng cảm ứng. Điều đặc biệt là phần thiết kế từ màu sắc tai nghe, logo bên ngoài đến âm thanh và các tính năng chính được các thành viên của nhóm nhạc rock nói trên thực hiện.

Giá bán của "Gạch" chưa được công bố, nhưng nhà sản xuất thông báo đây là phiên bản giới hạn với chỉ 3.000 sản phẩm bán ra.

Tác giả: An An

Nguồn tin: nguoiduatin.vn