Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Hồng Duy tái hợp Hoàng Anh Gia Lai?

Hồng Duy và loạt ngôi sao, cựu thành viên của Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG có cơ hội trở lại thi đấu cho đội bóng phố Núi ở mùa giải tới.

 Bầu Đức dự đám cưới Hồng Duy tại Gia Lai.

Trưa 19/5, bầu Đức dự đám cưới của hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy và Kiều Oanh diễn ra ở Gia Lai.

Theo một số nguồn tin, bầu Đức và nhà tài trợ LPBank có kế hoạch mang một loạt ngôi sao thuộc lứa 1 Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG trở lại phố Núi để chinh phục ngôi vô địch V-League 2024/2025, trong đó có Nguyễn Phong Hồng Duy.

Khép lại mùa giải 2023, Hồng Duy cùng một loạt ngôi sao như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh... đã rời phố Núi tìm kiếm thử thách mới sau nhiều năm thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai nhưng không có được danh hiệu V-League hay Cúp quốc gia nào.

Hiện tại, Hồng Duy cùng Văn Toàn và Tuấn Anh đang thi đấu cho Nam Định và có cơ hội lớn đoạt ngôi vô địch V-League cùng đội bóng thành Nam.

Trong khi đó, Văn Thanh đang thi đấu cho Công an Hà Nội còn Xuân Trường thuộc biên chế của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cả hai đều để ngỏ tương lai sau khi V-League 2023/24 khép lại.

Lúc này, tiền đạo Công Phượng đang chịu cảnh thất sủng tại Nhật Bản và cũng đang được khá nhiều đội bóng trong nước quan tâm, có ý muốn chiêu mộ.

Tác giả: Nguyễn Hưng

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn