Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Chuột máy tính mới với cơ chế giúp game thủ nhắm bắn chính xác hơn

Chuột máy tính này có thể cải thiện tốc độ và khả năng nhắm mục tiêu của game thủ.

BenQ Zowie vừa trình làng Zowie U2 - chuột đối xứng đầu tiên của hãng và nhẹ nhất từ trước tới nay. Đặc biệt dành riêng cho Claw Grippers, Zowie U2 được BenQ Zowie nghiên cứu phát triển dựa trên khoa học thể thao, chú trọng vào thiết kế vát cong hai bên giúp người dùng cầm nắm và giảm mỏi cơ tay, khả năng xử lý chuyển động với Enhanced receiver, đồng thời đơn giản hóa kết nối Plug-n-Play.

 BenQ Zowie U2.

Zowie U2 có thể cải thiện tốc độ và khả năng nhắm mục tiêu của game thủ. Đội ngũ R&D của Zowie đã phân tích hoạt động cơ bắp và chuyển động của khớp tay thông qua hệ thống EMG để phát triển hình dáng đối xứng của U2 hiện tại. Đường vát cong bên hông trái cùng đường cong trên thân hướng về phía đuôi chuột làm giảm góc tiếp xúc của ngón cái, đặc biệt với thế cầm Claw Grip.

Đường cong bên hông trái với các nút ấn được thiết kế dồn lực về phía trước giúp giảm góc đặt ngón cái, và cải thiện tốc độ nhấp chuột của ngón trỏ. Được thiết kế dựa trên nguyên lý khoa học thể thao, thiết kế vát cong đối xứng của Zowie U2 giúp cân bằng lực của hai nhóm cơ bàn tay khi thao tác di chuyển.

Để khắc phục tình trạng nhiễu sóng do hoạt động của nhiều tín hiệu không dây cùng một lúc, Zowie U2 được trang bị một bộ thu sóng tăng cường (Enhanced Receiver) vừa có chức năng cải thiện độ ổn định của tín hiệu, vừa hỗ trợ sạc không dây. Bộ thu sóng có khả năng định hướng độc quyền nhờ phạm vi thu sóng giảm dần về phía sau bộ thu. Ngoài ra, bộ thu sóng tăng cường này còn đóng vai trò là một đế sạc.

Thêm vào đó, Zowie U2 có khả năng kết nối không cần driver, chỉ cần Plug-n-Play. Người dùng chỉ cần sử dụng các nút bấm ngay trên chuột để điều chỉnh cấu hình cần thiết như DPI, tốc độ phản hồi USB, khoảng cách LOD, thời gian phản hồi nháp chuột, đồng bộ hóa chuyển động.

Sản phẩm có giá tham khảo 3,52 triệu đồng.

Tác giả: An An

Nguồn tin: nguoiduatin.vn