Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Đình chỉ cô giáo yêu cầu 6 học sinh đánh bạn cùng lớp

Ngoài đình chỉ, đại diện ban giám hiệu trường cũng sẽ cùng cô D. gặp mặt để xin lỗi học sinh và phụ huynh trong vụ việc.

 Cô D. đã bị ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Thị Diệu đình chỉ. Ảnh: Linh Thùy.

Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Thị Diệu (quận 3, TP.HCM) thông tin cô D. bị đình chỉ dạy để kiểm điểm sau khi bị tố "lệnh" cho 6 học sinh dùng ống nhựa đánh vào mông bạn trước sự chứng kiến của cả lớp. Việc đình chỉ sẽ bắt đầu từ ngày 17/5.

Trước đó, vào ngày 16/5, báo chí đưa tin cô D., giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1, trường THPT Nguyễn Thị Diệu cho 6 học sinh dùng ống nhựa đánh bạn. Thông tin này được bà Lê Thị Minh Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường, xác nhận.

Theo tường trình của cô D. vào tiết sinh hoạt lớp ngày 13/5, em K. đến muộn dù trước đó cô đã nhắc đi đúng giờ để dò thông tin hồ sơ thi tốt nghiệp THPT.

Cô giáo này cũng nói thêm rằng trước đó em K. nhiều lần đi học muộn, bị giáo viên nhắc nhở. Vì thế, trong tiết sinh hoạt, cô D. chỉ định 6 học sinh khác đánh K. để răn đe.

Vụ việc này cô giáo không báo lại với nhà trường. Đến tối 14/5, khi phụ huynh em K. gọi điện phản ánh, ban giám hiệu mới nắm được thông tin.

Sau vụ việc, cô D. đã nhận sai và dự kiến gặp, xin lỗi phụ huynh em K. vào ngày 17/5. Về phía em K., em đã được ổn định tâm lý và đi học bình thường.

Tác giả: Thái An

Nguồn tin: znews.vn