Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Nàng dâu chuyển giới chinh phục mẹ chồng bằng vàng, mẹ đáp lễ bằng xe SH

Mẹ chồng tương lai sốc nhẹ nhưng nhanh chóng 'quay xe' vì nàng dâu chuyển giới quá dễ thương.

Khi Mị xuất hiện trong buổi ra mắt, mẹ chồng tương lai, đã bị sốc vì cô là người chuyển giới.

7 năm trước, khi con trai tên Hồ Văn Đấu (sinh năm 1995), mang theo người yêu đầu tiên về ra mắt, cô Phượng (sinh năm 1974, ở Tây Ninh) không khỏi bất ngờ. Trước đó, cô đã được nghe con nói về việc thuộc cộng đồng LGBT, nhưng khi thấy con dẫn về bạn gái, cô Phượng lại rất vui.

 Con trai cô Phượng và Mị.


Tuy nhiên, khi hỏi con trai: “Đấu ơi, con yêu con gái hả?”, cô Phượng thêm lần nữa ngỡ ngàng vì nhận được câu trả lời: “Dạ không mẹ, sao con yêu con gái được”. Nghe con nói vậy, cô Phượng cũng hiểu ra vấn đề. Người yêu của Đấu giới tính nam, nhưng ngày về ra mắt đã hóa trang thành con gái.

Tên thật của "con dâu" là Lê Quang Hưng, hay được gọi là Mị, hiện đang làm kinh doanh và là một KOL (Key Opinion Leader) nổi tiếng trên mạng xã hội với những hình ảnh biến hóa độc đáo.

Khi biến đổi thành phái nữ, Mị trở nên cực kỳ xinh đẹp và nữ tính, đến mức nhiều người không thể nhận ra nếu không được biết trước.

Mặc dù ban đầu cô Phượng có chút sốc, nhưng vì Mị dễ thương và gần gũi, cô đã nhanh chóng chấp nhận mối quan hệ của Đấu và Mị, chỉ cần hai đứa hạnh phúc là đủ.

Hơn nữa, sau khi yêu Mị, Đấu trở nên chín chắn và chăm chỉ hơn, điều này khiến cô Phượng rất vui và ủng hộ mối quan hệ của hai người. Sau bảy năm bên nhau, họ đã xây dựng được một nền tảng kinh tế vững chắc và tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Mị cảm thấy như thực sự trở thành một phần của gia đình Đấu trong suốt thời gian đó.

 Mị và mẹ chồng (áo đỏ).

Con dâu này có niềm đam mê đặc biệt là mua vàng để tặng mẹ chồng. Dù sống và làm việc ở TP.HCM và chỉ về quê thỉnh thoảng, thế nhưng mỗi khi quay về, bố mẹ Đấu đều rất vui vẻ.

 Mị có sở thích là sắm vàng tặng mẹ chồng

Cô Phượng, dù không phải là đầu bếp giỏi, nhưng luôn cố gắng học làm những món ăn mà Mị thích để tự tay nấu cho con dâu ăn.

Cô không chỉ không phản đối việc Mị là người chuyển giới, mà còn tự hào dẫn Mị đi khoe với bạn bè và hàng xóm rằng: "Đây, con dâu của tôi đây, giả gái xinh đẹp lắm đấy". Cô Phượng còn mua một chiếc xe máy SH tặng Mị, khiến "nàng dâu" vô cùng hạnh phúc.

Không chỉ có ba mẹ chồng, mà cả gia đình và họ hàng bên chồng đều yêu mến "nàng dâu" đặc biệt này. Hai năm trước, cặp đôi đã tổ chức một đám cưới hoành tráng trong sự chúc phúc từ gia đình, bạn bè và hàng xóm.

Một điểm mà gia đình chồng yêu mến Mị đặc biệt là sự thẳng thắn của cô. Mị đã nói rõ từ đầu rằng cô không biết làm việc nhà để tránh mất lòng mẹ chồng sau này. Cô Phượng cảm thông cho "nàng dâu" đặc biệt này và luôn nhận làm hết phần việc nhà. Mẹ chồng còn dí dỏm nói đùa rằng: "Nó chăm mua vàng cho mẹ đeo là được rồi".

Điều này cũng là điểm hợp nhất giữa cô Phượng và "nàng dâu". Mị rất thích mua vàng để tặng mẹ và mỗi khi về quê là sẽ dẫn mẹ đi ra tiệm vàng. Gần đây nhất, Mị đã tặng mẹ một chiếc nhẫn hột xoàn lớn, khiến cô Phượng hạnh phúc nói: "Bảo sao mê quá trời mê con dâu".

Tác giả: Linh Lan

Nguồn tin: saostar.vn