Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Người đẹp hóa thân "đệ nhất mỹ nữ Sài Thành" 16 năm vẫn trẻ trung, không chút lão hóa

Kim Tuyến vẫn giữ được nhan sắc cuốn hút, thần thái trẻ trung, đặc biệt là gương mặt hầu như không có thay đổi sau 16 năm.

Kim Tuyến là một trong những người đẹp Việt sở hữu vóc dáng cuốn hút cùng gương mặt sắc sảo, nữ diễn viên đã tham gia nghệ thuật hơn 20 năm và để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng đặc biệt, một trong số đó có thể kể đến vai diễn "đệ nhất mỹ nữ Sài thành" cô Ba Trà trong Mộng Phù Hoa.

 Kim Tuyến ấn tượng với vai diễn cô Ba Trà trong Mộng Phù Hoa.

Vừa qua, Kim Tuyến cũng nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ hình ảnh bản thân qua 16 năm, có thể thấy khi đặt cạnh nhau, hầu như gương mặt của người đẹp không có sự thay đổi, khác chăng là ngày càng sắc sảo, mặn mà hơn.

 Người đẹp gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bản thân trước và sau 16, hầu như không có sự thay đổi.

 Nhan sắc của cô ngày ấy đã rất thu hút.

 Đến hiện tại người đẹp cũng chẳng có mấy thay đổi.

 Khác chăng là sắc vóc ngày càng mặn mà.

Nói về bí quyết "đóng băng" thời gian, giữ gìn sắc vóc luôn trẻ trung, người đẹp cho hay bản thân không có bí quyết gì đặc biệt, chủ yếu biết cách trang điểm, ăn mặc đúng tuổi và phù hợp. "Thật ra đường nét trên gương mặt tôi là do cha mẹ ban cho, tôi rất yêu quý nó. Trước đây, tôi thường không quan tâm đến cách ăn mặc, trang điểm. Nhưng thời gian luôn là kẻ thù của sắc đẹp, phụ nữ nếu không biết chăm chút cho bản thân chẳng khác nào hoa hồng không được tưới nước mỗi ngày, sẽ héo tàn ngay. Từ đó, tôi biết cách trang điểm, chọn cho mình những trang phục tinh tế, sang trọng mà quyến rũ mỗi khi xuất hiện. Có lẽ vì vậy mà mọi người khen tôi ăn mặc có gu và đẹp ra" - Kim Tuyến chia sẻ.

Dù là mẹ đơn thân nhưng cô nàng vẫn giữ được hình thể cuốn hút. 

 Sắc vóc của Kim Tuyến khiến cô nhận về nhiều lời khen.

Ngoài ra, người đẹp cho hay chính những thăng trầm cuộc sống cũng là cách mình có được sự sâu sắc, mặn mà cả từ nhan sắc lẫn tâm hồn: "Quan trọng không kém vẫn là sự tự tin! Dù mình có trải qua đau khổ ở quá khứ đi nữa thì hiện tại, hãy tự tin rằng bản thân mình rất ổn, xứng đáng để yêu và được yêu thương".

 Trải qua nhiều nỗi buồn tình cảm, Kim Tuyến ngày càng cuốn hút, gợi cảm.

Tác giả: Khôi Ngô

Nguồn tin: nguoiduatin.vn