Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Đoàn Văn Hậu tiếp tục khiến người hâm mộ lo lắng

Do vẫn chưa bình phục chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã không thể tham dự chuyến tập huấn Vũng Tàu cùng các đồng đội.

 Đoàn Văn Hậu lỡ hẹn chuyến tập huấn cùng CLB Công an Hà Nội.

Vừa qua, tại sân bóng C500 Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Tuổi trẻ Công an Thủ đô lần 2 - 2024 (TCPL-S2) với 360 cầu thủ tham dự.

Tại Lễ khai mạc, hậu vệ Đoàn Văn Hậu của đội bóng Thủ đô cũng đã góp mặt để trao quà cho đại diện 10 đội bóng Hội cổ động viên câu lạc bộ. Trợ lý HLV Phạm Thành Lương tham dự buổi họp báo và bốc thăm chia bảng hôm 10/4.

Hiện tại, đội bóng thủ đô đang có chuyến tập huấn tại Vũng Tàu, trong thời gian V-League 2023/24 tạm nghỉ nhường chỗ cho U23 Việt Nam tranh tài U23 châu Á 2024. Do vẫn chưa bình phục chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã không thể tham dự chuyến tập huấn này cùng các đồng đội.

“Chấn thương của tôi đang tiến triển khá chậm, chân vẫn còn hơi đau. Dù rất muốn sớm trở lại thi đấu nhưng bác sĩ cho biết tôi cần thêm thời gian để bình phục hoàn toàn.

Gần như chắc chắn tôi sẽ nghỉ hết V-League 2023/24, bởi khả năng phải đến tháng 8 năm nay mới có thể tập nặng và thi đấu trở lại”, Văn Hậu chia sẻ mới đây.

Chấn thương của Văn Hậu được phát hiện ngay sau khi V-League 2023 khép lại. Do dính chấn thương gót chân nặng, hậu vệ này đã bỏ lỡ cơ hội dự Asian Cup và vòng loại World Cup 2026 cùng tuyển Việt Nam.

Ban đầu chấn thương của Văn Hậu được chẩn đoán sẽ không phải phẫu thuật và trở lại ở giai đoạn 2 của V-League 2023/2024.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng ngôi sao này đã phải trải qua một cuộc tiểu phẫu và cần nhiều thời gian điều trị trước khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Tác giả: Đại Ngọc

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn