Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Trợ lý cũ của HLV Park Hang Seo được vinh danh ở V-League

HLV Vũ Hồng Việt, tiền đạo Rafaelson và CLB Nam Định được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng tháng 2 V-League 2023/2024.

 CLB Nam Định lập hat-trick giải thưởng tháng 2 ở V-League. (Ảnh: WS)

Ban tổ chức V-League đã công bố kết quả các giải thưởng bình chọn tháng 2 (tính từ vòng 9 đến vòng 13). Theo đó, CLB Nam Định lập hat-trick giải thưởng gồm CLB xuất sắc nhất tháng, HLV xuất sắc nhất tháng và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

Bên cạnh giải thưởng cho tập thể đội bóng Nam Định, HLV Vũ Hồng Việt và tiền đạo Rafaelson là những cá nhân được vinh danh. Ngoài ra, đội chủ sân Thiên Trường cũng “liên quan” đến hạng mục giải thưởng còn lại, khi siêu phẩm của Tuấn Hải vào lưới Nam Định được bình chọn là Bàn thắng đẹp nhất tháng 2.

Đáng chú ý, HLV Vũ Hồng Việt đã có sự thăng tiến ấn tượng ở V-League sau thời gian làm trợ lý của HLV Park Hang Seo tại ĐT Việt Nam. Hiện tại, ông Việt đang giúp Nam Định dẫn đầu bảng xếp hạng V-League với 29 điểm, hơn 3 điểm so với đội nhì bảng Bình Dương.

Trong khi đó, tiền đạo Rafaelson đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V-League với 14 bàn thắng và hơn người xếp sau là Rimario (Thanh Hóa) tới 6 bàn.

Khi guồng quay V-League trở lại sau đợt tập trung của ĐT Việt Nam, Nam Định sẽ có trận quyết đấu với Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h15 ngày 31/3.

Tác giả: PV

Nguồn tin: vov.vn