Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


HLV Văn Sỹ Sơn nói điều kiện để Đình Bắc có thể trở lại sân cỏ

Khi được phóng viên hỏi về việc khi nào Đình Bắc có thể trở lại sân cỏ, HLV Văn Sỹ Sơn đã gửi thông điệp đanh thép tới cậu học trò.

Chia sẻ với truyền thông sau trận thắng 2-0 Thể Công Viettel tại vòng 11 V-League 2023/2024, HLV Văn Sỹ Sơn rất hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. Sau 11 vòng đấu, Quảng Nam tạm thời đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Trước câu hỏi bao giờ Đình Bắc có thể trở lại, HLV Văn Sỹ Sơn khẳng định: “Điều quan trọng nhất là Đình Bắc đi đúng đôi chân của cậu ấy hay không. Đình Bắc có trở lại với bóng đá với niềm đam mê bất diệt hay không thì phải tự khẳng định bản thân mình còn tôi không bảo vệ được. Nếu tôi thấy Bắc tập tốt, sinh hoạt tốt thì tôi sẵn sàng mở cơ hội cho Bắc”.

 HLV Văn Sỹ Sơn nói điều kiện để Đình Bắc có thể trở lại sân cỏ (Ảnh: VPF).

HLV Văn Sỹ Sơn chia sẻ thêm: “Tôi vẫn hy vọng Đình Bắc trở lại. Đối với tôi, ý thức của một cầu thủ trong đội bóng phải được đặt lên hàng đầu. Tôi không nói mình là người có tâm, nhưng dạy cầu thủ phải rõ ràng. Cầu thủ muốn yêu nghề thì phải đi trên đôi chân của chính mình.

Trong tập thể 30 đến 40 con người, lãnh đạo giao cho tôi quản lý mà cậu ấy đi lệch với con đường đấy. Bản thân tôi đưa ra kỷ luật là một chuyện, những cầu thủ khác họ cũng nhìn vào. Rồi một ngày nào đó nếu mà không may bạn ấy dính vào chuyện như CLB Bà Rịa - Vũng Tàu thì tôi là người chịu đầu tiên.

Tôi mong các cầu thủ lấy đó làm gương để tốt lên, quan trọng nhất là bố mẹ được nhờ, gia đình được nhờ còn bản thân bạn ấy nổi tiếng, kiếm bao nhiêu tiền, đó là chuyện của bạn ấy, tôi không quan tâm”.

Tác giả: PV

Nguồn tin: vov.vn