Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Xe khách tự đâm vào hộ lan đường làm 6 người bị thương

Thông tin nhanh từ Ban ATGT tỉnh Lạng Sơn cho hay, vào chiều 26/2 trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 1 vụ TNGT xe khách làm 6 người bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 13h50, ngày 26/2, tại Km 31+900, QL1, đoạn qua xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 6 người bị thương.

Trong lúc lưu thông theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội, ô tô chở khách BKS 99F-000.35 đã tự đâm vào hộ lan bên phải đường.

Hậu quả, có khoảng 6 người là hành khách trên xe bị thương, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn cấp cứu; xe khách hư hỏng nặng.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đã chỉ đạo tổ công tác đến bảo vệ hiện trường, hỗ trợ cấp cứu nạn nhân. Đồng thời, điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định.

 Hiện trường chiếc xe chở khách tự đâm vào hộ lan bên đường ở Lạng Sơn

Kết quả điều tra sơ bộ ban đầu cho thấy, xe khách trên không va chạm với phương tiện nào, đoạn đường trên khá thẳng, không bị che khuất tầm nhìn, không có chướng ngại vật trên đường nhưng tài xế tự điều khiển xe đâm vào hộ lan bên phải đường.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe khách có hơn 10 người, tất cả đều hoảng loạn, bất ngờ trước vụ việc xảy ra.

Kết quả kiểm tra cho thấy, tài xế điều khiển phương tiện trên là Triệu Tiến Bảo (SN 1984, trú tại thôn Bản Chu, Thái Bình, Đình Lập, Lạng Sơn) không có nồng độ cồn.

Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đang điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định.

Tác giả: N.T

Nguồn tin: anninhthudo.vn