Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Nam Em cãi nhau to, "bóc mẽ" bạn trai trên sóng livestream: "Anh nói lo cho tôi mà không chịu đi làm kiếm tiền"

Hiện tại, ồn ào mâu thuẫn giữa Nam Em và bạn trai Hữu Cường nhận được nhiều sự quan tâm.

Giữa đêm 24/5, Nam Em và bạn trai Hữu Cường tổ chức livestream giao lưu với người hâm mộ. Đáng chú ý, cặp đôi lớn tiếng cãi nhau, thậm chí đòi chia tay ngay trên sóng trực tiếp khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Theo đó, bạn trai Nam Em có nhiều câu nói quá khích nên được cô khuyên nhủ tắt điện thoại, không nên lên mạng trong lúc say rượu. Tuy nhiên, Hữu Cường không đồng ý, còn cho rằng bạn gái không hiểu mình. Lúc này, 2 bên lời qua tiếng lại dẫn đến tình hình căng thẳng. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 lên tiếng chỉ trích người yêu không chịu đi làm kiếm tiền, để bạn gái làm trụ cột kinh tế.

 Nam Em và bạn trai Hữu Cường cãi nhau trên livestream.

Cụ thể, Nam Em nói rõ: "Bây giờ anh muốn cái gì, anh muốn bên cạnh tôi lo cho tôi nhưng anh không chịu đi làm, tôi là người đi làm. Bây giờ tôi điên lên tôi chửi, anh kích động vô cho tôi là phải như vậy. Rồi tôi cũng nghe lời anh, xong rồi tôi thấy mọi thứ tệ hơn, tôi mới khuyên anh đừng làm như vậy nữa

Chừng nào anh nuôi tôi bằng một nghề khác, tôi không cần phải đi làm nữa, thì lúc đó là câu chuyện khác. Còn bây giờ tôi vẫn phải đi làm, vẫn phải kiếm tiền bằng công việc người nổi tiếng".

Trước lời "kể tội" của người yêu, bạn trai Nam Em đòi chia tay, tuyên bố sau này sẽ không can thiệp vào cuộc sống và công việc của người đẹp. Hữu Cường cho rằng anh là người sắp xếp mọi thứ nhưng bạn gái không chịu hiểu.

 Nam Em chỉ trích người yêu không chịu đi làm kiếm tiền.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 bức xúc: "Anh muốn cái gì, muốn chia tay đúng không. Anh nghĩ không có anh lo cho tôi mấy vặt vãnh đó là tôi không làm được đúng không. Anh nghĩ Bùi Hữu Cường không xuất hiện Nam Em sẽ chết đúng không. Anh luôn nói không có anh là tôi sẽ chết mà. Người ta đã phá tôi suốt mấy năm qua rồi, anh phải hiểu cái nghề buộc chịu nhịn nhục như vậy".

Đang cãi nhau, bạn trai Nam Em khiến người xem sửng sốt khi tuyên bố toàn bộ nội dung livestream chỉ là màn kịch dựng lên để lừa người xem. Phủ nhận lời bạn trai, Nam Em khẳng định mọi thứ là thật: "Bớt bớt lại, đừng đi xa quá, miệng của anh gây họa lắm. Những gì tôi nói đều rất thật lòng. Cuộc đời đứng trên đỉnh vinh quang không thích hay sao mà phải câu like, câu view tiêu cực".

 Bạn trai Nam Em "quay xe" đòi chia tay trên sóng livestream.

Sau khi phát sóng, màn cãi vã qua lại giữa Nam Em và chồng sắp cưới nhận được nhiều sự quan tâm. Người xem không khỏi bất ngờ vì từ khi công khai hẹn hò, người đẹp quê Tiền Giang luôn bênh vực, dành lời tốt đẹp cho người yêu. Một số bình luận tiêu biểu: "Thật sự cái live này cảm thấy mừng cho Nam Em, sáng suốt lên và dứt ra khỏi ông này và làm lại cuộc đời mình đi", "Hay lắm Nam Em ơi", "Chửi người ta xong giờ ra chửi nhau, đúng là trò cười",...

Bên cạnh đó, động thái "quay xe" của Nam Em được cho là "tỉnh ngộ" sau khi bị Sở Văn hóa "sờ gáy" liên quan đến các buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội. Từ cuối năm 2023, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 trở thành "hiện tượng" khi liên tục livestream nói về những góc khuất trong showbiz Việt. Cô và người yêu có những phát ngôn gây tranh cãi khi công kích nhiều nghệ sĩ khác. Chưa dừng lại, Nam Em còn kết hợp với Quế Vân, cùng nhau "bóc trần" giới giải trí.

 Hoa khôi Tiền Giang đã dừng việc "khui" chuyện showbiz sau khi bị "sờ gáy".

Ngày 20/2, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM xác nhận đã vào cuộc, phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM kiểm tra nội dung liên quan đến các buổi livestream gây ồn ào trên mạng xã hội của Nam Em. Đến chiều 22/2, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết nhận được nhiều phản ánh về sự việc. Đại diện cơ quan quản lý nói đang lên kế hoạch và phối hợp chặt với các cơ quan có liên quan để xử lý trường hợp này theo đúng quy trình, quy định của pháp luật.

Cùng ngày vào chiều 22/2, Nam Em lần đầu xin lỗi trên trang cá nhân. Cô cho rằng bản thân không làm tốt trách nhiệm của một công dân, gây ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội những ngày qua. "Tôi đã không hoàn thành tốt việc học tập, yêu bản thân mà thay vào đó là bám chấp vào những tổn thương của quá khứ. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm với luật pháp", cô cho biết.

 Nam Em lên tiếng xin lỗi vì ồn ào livestream.

Thời gian qua, Nam Em và bạn trai bị cộng đồng mạng "ném đá" vì phát ngôn trên mạng xã hội. Sau khi công khai hẹn hò từ cuối năm 2023, cả 2 luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Được biết, Nam Em đã ủy quyền cho bạn trai làm người đại diện, thay cô nhận lời mời đi diễn cũng như chia sẻ nhiều thông tin đời tư.

Tác giả: NGỌC KIM THẮM

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn