Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Triệu tập 2 thanh niên trải chiếu nằm trên quốc lộ để "câu like”

Ngày 23/2, Công an TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đã triệu tập và làm việc với 2 thanh niên trải chiếu nằm trên quốc lộ 18A, đoạn Km147+400, thuộc phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả.

Hai thanh niên trên là Nguyễn Văn Hậu (SN 2001, trú khu Tân Lập 3, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả) và Lê Bảo Quyết (SN 2007, trú thôn 9, xã Đông Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng), cả hai cùng là nhân viên phục vụ tại quán Dương Ốc, tổ 1, khu 6B, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả.

 Nguyễn Văn Hậu và Lê Bảo Quyết trải chiếu nằm trên quốc lộ 18A.

Làm việc với cơ quan Công an, 2 thanh niên thừa nhận, trước đó vào khoảng 2h ngày 20/2, Vũ Viết Dương (SN 1981, trú tại tổ 2, khu 6A, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả) - chủ quán Dương Ốc, đã yêu cầu hai thanh niên này trải chiếu nằm trên quốc lộ 18A để Vũ Viết Dương chụp ảnh, đăng lên tài khoản của Dương trên mạng xã hội Facebook để “câu like”.

 Công an TP Cẩm Phả làm việc với Nguyễn Văn Hậu và Lê Bảo Quyết.

Vụ việc gây phản cảm, được nhiều tài khoản mạng xã hội chia sẻ và nhận chỉ trích với thái độ bất bình của cộng đồng mạng.

Sau khi được Công an TP Cẩm Phả tuyên truyền, giải thích, Nguyễn Văn Hậu và Lê Bảo Quyết đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và cam kết không tái phạm.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Cẩm Phả xác minh, xử lý theo quy định.

Tác giả: Văn Minh

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân