Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Bắt giữ nhóm thanh, thiếu niên hiếp dâm bé gái 12 tuổi

Sau khi làm quen tại một quán cà phê trên địa bàn xã Krông Búk, nhóm thanh, thiếu niên đã rủ bé gái 12 tuổi về nhà nghỉ rồi cùng thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 23/2, thông tin từ Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk xác nhận vừa bắt tạm giam 5 đối tượng để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

5 đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Văn N., Thạch Thanh S., Hồ Quý N. Trần Minh Đ. và 1 em học sinh đang học lớp 8. Các thanh thiếu niên này từ 14 đến 24 tuổi, cùng trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk.

 Cơ quan công an bắt giữ 5 thanh, thiếu niên và học sinh để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin, ngày 12/2, nhóm thanh thiếu này đang uống cà phê ở 1 quán tại xã Krông Búk thì gặp bé gái 12 tuổi đang ngồi bàn bên cạnh. Sau đó, N. đã chủ động làm quen rồi rủ bé gái này đến nhà một người bạn cùng ăn nhậu.

Đêm cùng ngày, sau khi ăn nhậu xong đã quá khuya nên nhóm này rủ bé gái thuê 1 nhà nghỉ trên địa bàn để ngủ. Lúc này, N. và bé gái cùng ngủ 1 phòng rồi quan hệ tình dục với nhau còn các đối tượng khác ở phòng bên cạnh.

Tiếp đó, N. qua phòng bên kể lại cho các bạn nghe, rồi lần lượt các đối tượng qua phòng để quan hệ tình dục với bé gái.

Đến hôm sau, khi trở về nhà và bị gia đình gặng hỏi, bé gái đã kể toàn bộ sự việc. Gia đình bé gái đã làm đơn trình báo cho cơ quan công an.

Tác giả: Nguyễn Tâm

Nguồn tin: kienthuc.net.vn