Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Diễn biến mới vụ nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết nhà trường đã có báo cáo bước đầu về vụ nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ.

Chiều 23-2, một lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (huyện M'Đrắk) đã có báo cáo sơ bộ về sự việc 1 nữ sinh lớp 12 của trường tử vong trong nhà nghỉ.

 Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án mạng

Theo đó, lãnh đạo nhà trường có trao đổi việc một nữ sinh của trường hẹn nhau với một thanh niên tại một nhà nghỉ. Sau đó, đôi bên có xảy ra mâu thuẫn nên nữ sinh đã bị đâm tử vong.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết đã hoàn tất ca phẫu thuật đối với nam bệnh nhân T.Đ.P. (29 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) liên quan đến vụ án mạng tại huyện M'Đrắk. Bệnh nhân P. có vết thương sâu ở vùng bụng và ngực. Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi.

Theo một nguồn tin, em T.N.Y.N. (lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trường Tộ) có quen với T.Đ.P. qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, do đang học lớp 12, chuẩn bị thi cuối cấp nên em N. đã nói chia tay để tập trung cho việc học.

Sáng 22-2, em N. nhắn tin với bạn học cùng lớp về việc không đến trường. Sau đó, em N. có tiết lộ đang ở một nhà nghỉ trên địa bàn xã Ea Riêng (huyện M'Đrắk).

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, trưa 22-2, chủ nhà nghỉ nghe tiếng động lạ trong phòng nên đã mở cửa và phát hiện đôi nam nữ nằm bất động trên giường với nhiều vết thương trên cơ thể. Ngay lập tức, cả 2 được đưa đi cấp cứu nhưng nữ sinh N. đã tử vong, còn nam thanh niên P. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Qua khám nghiệm, bước đầu cơ quan chức năng xác định em N. tử vong do vết thương ở vùng bụng và ngực. Cơ quan công an cũng thu giữ được 2 con dao Thái Lan tại hiện trường vụ án.

Tác giả: Cao Nguyên

Nguồn tin: Báo Người lao động