Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


'Triển Chiêu' Hà Gia Kính đã kết hôn

Hà Gia Kính xác nhận đã lập gia đình và có con. Tuy nhiên, nam diễn viên không tiết lộ thông tin người thân.

 Hà Gia Kính rời khỏi ngành giải trí nhiều năm. Ảnh: Sohu.

Ngày 23/2, tờ 8world đưa tin Hà Gia Kính xác nhận đã kết hôn và có con. Nam diễn viên nói thêm cuộc sống của anh hiện bình thường.

Cách đây ít ngày, trang Eastweek đưa tin Hà Gia Kính được bắt gặp đi chơi cùng một phụ nữ chưa tới 30 tuổi và bé gái. Điều này làm dấy lên thông tin nam diễn viên đã lập gia đình. Truyền thông cho rằng hai người trong ảnh chính là vợ con anh.

Tuy nhiên, trả lời truyền thông mới đây, Hà Gia Kính cho biết người phụ nữ trong ảnh là cháu gái, không phải vợ anh như truyền thông đồn đoán. Hà Gia Kính không tiết lộ thêm thông tin về vợ con.

Nam diễn viên bày tỏ không hài lòng với việc bị bám đuôi, bí mật chụp hình. Hà Gia Kính cho biết anh không cố giấu kín thông tin có vợ con. Nếu có người hỏi, anh sẽ giải thích một cách chân thành. Do đó, Hà Gia Kính cho rằng truyền thông không cần bám theo và chụp ảnh bí mật.

 Hình ảnh Hà Gia Kính bên người phụ nữ lạ mặt và một bé gái được chụp cách đây ít ngày. Ảnh: Eastweek.

Tháng 11/2021, anh đăng tải một video đi ăn trong nhà hàng và chia sẻ cuộc sống hàng ngày. Người hâm mộ để lại bình luận bên dưới thúc giục anh kết hôn: "Sao anh chưa lập gia đình vậy?". Hà Gia Kính trả lời: "Con gái tôi lớn hơn bạn". Điều này làm dấy lên cuộc bàn tán sôi nổi về đời tư của nam diễn viên ở thời điểm đó.

Hà Gia Kính rời ngành giải trí nhiều năm qua và trở thành chủ tịch công ty thực phẩm. Anh rất kín tiếng về tình trạng hôn nhân và thường xuyên bị đồn hẹn hò bí mật.

Hà Gia Kính sinh năm 1959, là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hong Kong thập niên 1990. Anh nổi tiếng nhờ vai diễn Triển Chiêu trong bộ phim Bao Thanh Thiên (1993). Theo 8world, Hà Gia Kính thậm chí được đặt biệt danh “Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh”. Ngoài ra, anh tham gia nhiều bộ phim khác như Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Thiếu niên Trương Tam Phong, Đại tướng quân...

Tác giả: Minh Hạo

Nguồn tin: znews.vn