Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Cắm sạc pin điện thoại, 1 học sinh bị điện giật tử vong

Sau khi vo gạo nấu cơm, cháu T.L.B.T (12 tuổi) đã vào phòng cắm sạc pin điện thoại. Thế nhưng, do tay ướt nước nên cháu T. bị điện giật khiến tử vong.

 

Ngày 21/1, thông tin từ UBND xã Lộc Châu (Tp.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ điện giật khi cắm sạc pin điện thoại khiến một em học sinh tiểu học tử vong thương tâm.

Trước đó, vào trưa 20/1, sau khi vo gạo nấu cơm, cháu T.L.B.T (12 tuổi, ngụ tại thôn Ánh Mai 3, xã Lộc Châu) đã vào phòng cắm sạc pin điện thoại. Thế nhưng, do tay ướt nước nên cháu T. bị điện giật. Sau khi người thân phát hiện đã thực hiện các biện pháp sơ cứu, nhưng cháu T. không qua khỏi.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng Tp.Bảo Lộc và xã Lộc Châu đã có mặt ghi nhận vụ việc, khám nghiệm hiện trường phục vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Được biết, cháu T. hiện đang là học sinh lớp 5 tại một trường Tiểu học trên địa bàn xã Lộc Châu. Gia đình cháu bé thuộc diện khó khăn tại địa phương.

UBND xã Lộc Châu và các cơ quan, đoàn thể địa thương đã tới thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ một phần kinh phí giúp gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Tác giả: Nguyễn Phi Long

Nguồn tin: nguoiduatin.vn