Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Phản ứng của Thùy Tiên trước tin kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang

Thông tin Nguyễn Thúc Thùy Tiên kiếm được hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bài đăng về mức thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên. Nàng hậu hiện được cho là đang sở hữu số tiền trị giá hơn 10 triệu USD (tương đương khoảng 242 tỷ đồng) từ khi đăng quang đến nay.

Dù những thông tin đang lan truyền này không được kiểm chứng, xác thực nhưng cư dân mạng vẫn réo gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên.

 Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng trước tin đồn đã kiếm được hơn 240 tỷ đồng trong 2 năm đăng quang.

Ngay sau thông tin, Hoa hậu Thùy Tiên đã có động thái nêu rõ quan điểm của mình.

Theo đó, cô đã dùng tài khoản cá nhân để bình luận biểu tượng chắp tay kèm bức ảnh có câu: "Chẳng mong ước mơ cao sang, chỉ mong một chút bình an mỗi ngày".

Ngoài ra, đại diện của Hoa hậu Thùy Tiên cũng khẳng định đây chỉ là thông tin bịa đặt. Sau đó, các bài đăng liên quan đến số tiền 10 triệu đô thu nhập của Thùy Tiên trên các diễn đàn cũng bị gỡ.

 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998. Cô bắt đầu tham gia các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước từ khi còn rất trẻ và đã giành được nhiều danh hiệu như: Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018...

Nhưng, phải đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cuộc đời Thùy Tiên mới thật sự bước sang trang mới khi xuất sắc đạt danh hiệu cao quý nhất.

Cô cũng là người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, từ đó góp phần làm rạng danh thêm vị thế của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Kể từ lúc đảm nhận vai trò Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến khi chính thức kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng và lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng.

Sau hai năm đăng quang, Thùy Tiên luôn khiến khán giả tự hào bởi những thể hiện của mình, nàng hậu liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn trong và ngoài nước.

Không chỉ tham gia các hoạt động giải trí, nàng hậu còn tích cực tham gia các hoạt động, quảng bá văn hoá của nước nhà. Mới đây, nàng hậu vinh dự nhận bằng khen “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc” lần thứ VII, đại diện thanh niên trẻ Việt Nam làm diễn giả ở Hội nghị Quốc tế lần 5 tại Hàn Quốc được Bộ ngoại giao Hàn Quốc mời, cùng nhiều chương trình và hội nghị lớn khác.

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang tích cực trau dồi bản thân ở nhiều lĩnh vực như diễn xuất, học thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn tại Thụy Sĩ.

Tác giả: Giang Thanh

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn