Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Đi cùng tình trẻ, Lâm Khánh Chi thích mặc quần tí hon, áo ngắn tôn da trắng nõn nà

Lâm Khánh Chi yêu thích trang phục kiệm vải, tôn dáng khi xuống phố cùng tình trẻ.

Lâm Khánh Chi là một tong những nữ ca sĩ nhận được nhiều chú ý của công chúng trong thời gian vừa qua. Từ sau khi có tình yêu trẻ tuổi, người đẹp U50 đã có sự thay đổi nhiều nơi ngoại hình, không chỉ bỏ ra gần 1 tỷ để căng da mặt, phẫu thuật thẩm mỹ cho trẻ lại mà thời trang của cô cũng rất tươi tắn, thu hút. Mỗi khi xuống phố cùng bạn trai, nữ ca sĩ thường chọn các thiết kế kiệm vải, tôn được hết vóc dáng nuột nà.

 

 Lâm Khánh Chi chọn trang phục nổi bật, gợi cảm khi sánh đôi cùng bạn trai.

 

Mới đây, cả hai đã có cùng nhau chuyến du lịch tại Thái Lan, Lâm Khánh Chi vẫn trung thành với lối mặc tôn dáng, khoe đường cong. Có thể thấy những items yêu thích của cô tựu trung lại là áo croptop, quần short hay các thiết kế ôm. Song dù như thế nhưng khi cần đi đến nơi tôn nghiêm, người đẹp Việt vẫn biết cách ăn diện phù hợp, vẫn tôn được số đo nhưng không hề hở hang, gây mất thiện cảm với người đối diện. Có thể nói, một trong những điều làm nên quy tắc thời trang của nữ ca sĩ là việc biết chọn lựa trang phục phù hợp hoàn cảnh, nơi chốn mình tham gia.

 Người đẹp chuộng áo croptop, quần short ngắn khoe chân dài khi đến Thái Lan. 

 Vóc dáng nuột nà, cuốn hút dễ khiến người đối diện phải ngẩn ngơ. 

 Các bộ cánh cô chọn hầu hết đều khoe một tí da thịt.

 Song người đẹp cũng rất tinh tế khi chọn đồ kín đáo lúc đến nơi tôn nghiêm. 

 Mặc váy hai dây nhưng cô cẩn thận khoác thêm cardigan bên ngoài nhằm tạo sự kín đáo. 

Sau những đau đớn trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, đến hiện tại Lâm Khánh Chi đã có vẻ ngoài cuốn hút, có thể nói là cực kỳ xứng đôi với bạn trai. Cô cũng cho thấy sự đầu tư chỉn chu cho hình ảnh của mình. Người đẹp từng chia sẻ, hiện tại cô cảm giác mình như thiếu nữ mười tám đôi mươi, ngày xưa bản thân không có được cảm giác ấy nên bây giờ phải tìm lại.

 

 Lâm Khánh Chi hiện tại đang rất hạnh phúc với chính bản thân mình.

 

Tác giả: Hồng Sen

Nguồn tin: nguoiduatin.vn