Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Cuộc sống của nữ ca sĩ Việt ở nhà 100 tỷ, có 10 người giúp việc

Từ khi lấy chồng, nữ ca sĩ này ít chạy show, chủ yếu xuất hiện ở các sự kiện của đồng nghiệp thân thiết.

Trang Nhung sinh năm 1973 là người gốc Quảng Ninh, cô tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Năm 1991, cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc và đoạt giải ba. Sau đó, cô theo đuổi dòng nhạc dân ca, quê hương. 

 Ca sĩ Trang Nhung.

Mới đây, Trang Nhung tham gia chương trình “Đời nghệ sĩ”, có dịp trải lòng về công việc ca hát và cuộc sống hôn nhân với chồng doanh nhân - Ngô Nhật Phương.

Trang Nhung hiện sống ở biệt thự 100 tỷ có 6 tầng, rộng gần 500 m2 tại quận Tân Bình, TP.HCM. Gia đình cô 10 người giúp việc và bảo vệ.

Từ khi lấy chồng, Trang Nhung dành nhiều thời gian cho tổ ấm, chăm sóc các con. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì cô không còn đi hát nhiều như trước. Dẫu vậy, Trang Nhung khẳng định tình yêu mà cô dành cho âm nhạc chưa bao giờ bị dập tắt.

“Tôi cũng chưa bao giờ nghỉ hẳn công việc ca hát, nhưng tôi chỉ nhận lời tham gia vào các chương trình phù hợp. Tôi luôn ấp ủ tình yêu âm nhạc bằng những ca khúc do chính mình sáng tác. Cách làm nghề của tôi khác với mọi người vì bên cạnh tôi còn có gia đình và những đứa con”, Trang Nhung tâm sự.

 

 Cơ ngơi 6 tầng của Trang Nhung và chồng doanh nhân.

Trước câu hỏi có gặp áp lực khi đưa ra quyết định lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, Trang Nhung thẳng thắn: “Nếu tôi là đàn ông, chắc chắn tôi sẽ lựa chọn sự nghiệp. Nhưng vì là phụ nữ nên tôi phải chọn gia đình. Nhiều người nói xã hội bây giờ bình đẳng, nhưng tôi thấy nếu bản thân là phụ nữ thì phải là phụ nữ. Phụ nữ nhưng cứ muốn giống đàn ông là không được.

Chúng ta bình đẳng theo một kiểu khác. Tự bản thân mình phải nhận thấy điều đó và kiềm chế lại. Nếu cứ đòi bình đẳng giống đàn ông thì nên làm đàn ông”.

Nữ ca sĩ thừa nhận cô thiếu sự quyết đoán vì rất nghe lời chồng. Vì vậy, đôi lúc cô thấy bản thân rụt rè và thiếu tự tin. "Nếu hiểu đời sớm hơn tôi sẽ biết cách sắp xếp và được làm nghề nhiều hơn nữa. Ít nhất là về mặt hình ảnh, tôi cũng xây dựng được hình ảnh của bản thân một cách rõ nét hơn. Về vấn đề tài chính, tôi cũng sẽ có được một khoản độc lập cho mình”, cô bày tỏ.

 Trang Nhung và ông xã.

Về người bạn đời của mình, Trang Nhung nói chồng luôn thấu hiểu, tâm lý, tạo điều kiện cho cô đi hát, tham gia một số chương trình truyền hình. “Chồng tôi luôn muốn tôi hiểu biết hơn, va chạm nhiều hơn, và đi hát cũng là một cách để va chạm. Khi hiểu được nhiều điều, mình cũng sẽ nuôi dạy con cái tốt hơn. Có khoảng thời gian tôi cảm thấy mình dạy con không đúng, có nhiều thứ bị thái quá. Bây giờ tôi đã biết cách buông bỏ, nhìn từ xa theo dõi và định hướng chứ không còn theo dõi chi tiết từng tí một”, cô kể.

Bị gắn mác “ca sĩ trăm tỷ”, Trang Nhung bày tỏ: “Tính tôi không thích khoe khoang. Công việc kinh doanh của ông xã đủ đảm bảo cho chi phí sinh hoạt gia đình và nuôi các con ăn học. Nhưng tôi cũng có công việc của mình, cũng đi hát, cũng phụ giúp việc quản lý nội bộ trong công ty ông xã. Anh hiểu ai cũng muốn có công việc của riêng mình và có thu nhập riêng để bản thân tự tin, hạnh phúc. Phụ nữ khi cảm thấy họ có giá trị thì việc giáo dục con cái, sắp xếp, chăm lo gia đình cũng sẽ tốt hơn”.

Tác giả: Phan Đăng Nguyên

Nguồn tin: vietnamdaily.trithuccuocsong.vn