Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


HLV Phùng Thanh Phương bất ngờ khi CLB TP.HCM giành chiến thắng trước Viettel

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Phùng Thanh Phương cho rằng chiến thắng của CLB TP.HCM trước đối thủ Viettel là bất ngờ lớn với ông, bởi mục tiêu ban đầu chỉ là 1 điểm.

 

HLV Phùng Thanh Phương cho biết: “Tôi rất vui khi các cầu thủ TP.HCM giành được chiến thắng. Thật sự đây là một trận thắng đầy bất ngờ mà ngay bản thân của tôi cũng không nghĩ đến. Tôi nói thế, vì trước trận đấu chúng tôi đã phân tích rất kỹ đối thủ và mục tiêu đặt ra chỉ là giữ lại 1 điểm hòng giúp các cầu thủ tự tin. Chẳng ngờ các em làm tốt hơn mong đợi”.

Nói về trận đấu này, HLV Phùng Thanh Phương cho biết thêm: “Viettel là một đội bóng mạnh và được đánh giá cao hơn chúng tôi nhiều. Chưa kể, họ còn đang rất hưng phấn khi vừa nhập lại với cái tên cũ một thời là Thể Công. Chính điều đó khiến tôi có phần lo lắng cho đội bóng của mình, nhất là khâu dứt điểm vừa qua của các chân sút TP.HCM chưa được như ý, nhất là sau trận thua B.Bình Dương ở Cúp QG. Tuy nhiên, các em đã thực hiện rất tốt trong trận này, đặc biệt là ngoại binh Timite”.

Cần nhắc lại, ở trận đấu này CLB TP.HCM vắng trung vệ Brendon vì chấn thương, nên buộc HLV Phùng Thanh Phương phải sự dụng đến 5 hậu vệ giăng ngang trước khung thành thủ môn Lê Giang. “Không có Brendon, chúng tôi vẫn có nhiều gương mặt khác trám vào và vẫn có những phương án thay thế cho phù hợp, như bạn thấy hôm nay các cầu thủ của chúng tôi đã phòng ngự rất ổn. Khi về nắm đội bóng, tôi thấy các em chơi rất tự tin do đó tôi đã cố gắng giúp các cầu thủ phát huy tố chất của mình”, HLV họ Phùng chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Thạch Bảo Khanh khá buồn khi đội nhà thất bại ngay trận đầu đội bóng có tên mới và cho biết đội bóng của ông phải nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả: TUẤN THÀNH

Nguồn tin: bongdaplus.vn