Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Rò rỉ bảng điểm chung kết Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa suýt lọt Top 20 chung cuộc?

Chỉ thiếu một chút may mắn, Bùi Quỳnh Hoa đã có thể lọt Top 20 Miss Universe 2023?

Chung kết Miss Universe 2023 (Hoa hậu Hoàn vũ) chính thức khép lại với màn lên ngôi của đại diện Nicaragua, người đẹp Sheynnis Palacios cùng hai á hậu đến từ Thái Lan và Úc.

Đại diện Việt Nam, Bùi Quỳnh Hoa gây tiếc nuối khi không có mặt trong Top 20 chung cuộc. Khán giả đã dành nhiều lời động viên và an ủi người đẹp cho hành trình cố gắng vừa qua của cô. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra thắc mắc trước số điểm mà đại diện Việt Nam đã nhận được từ phía ban giám khảo.

 Hình ảnh Bùi Quỳnh Hoa ngậm ngùi sau khi bị loại khỏi Top 20 chung cuộc. 

Bất ngờ, một bảng chấm điểm của các thí sinh Miss Universe 2023 được lan truyền trên mạng xã hội và Bùi Quỳnh Hoa "cán đích" ở vị trí 21 với số điểm trung bình 7. 

 Bảng chấm điểm điểm Miss Universe 2023 đang gây xôn xao mạng xã hội. 

Thực chất, danh sách chấm điểm này không rõ nguồn gốc và không được xác nhận bởi tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Đặc biệt, nhiều người tin rằng, bảng điểm này được tạo bởi một người hâm mộ Việt Nam, nhằm mục đích an ủi cộng đồng nhan sắc Việt lẫn Bùi Quỳnh Hoa. 

Xét về quá trình của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72, mỹ nhân quê Hà Nội chưa thực sự nổi bật trước dàn thí sinh. Nếu so sánh Bùi Quỳnh Hoa và các thí sinh lọt Top 20, cô nàng vẫn còn khá nhiều khuyết điểm để có thể cạnh tranh với đối thủ. Ngoài ra, việc giao tiếp tiếng Anh hạn chế có thể là nguyên nhân lớn dẫn đến việc Bùi Quỳnh Hoa không được in-top.

 

Miss Universe có quy trình chấm thi nghiêm ngặt. Kết quả từ các giám khảo sẽ được bảo mật riêng tư và không có cuộc thảo luận nào diễn ra giữa họ, việc ai đăng quang hoặc lọt top sẽ là số điểm tổng hợp những người chấm thi do công ty kiểm toán chuyển đến MC công bố. 

Cựu giám khảo Miss Universe - Emily Austin chia sẻ với truyền thông vào năm ngoái rằng đến phút cuối, cô ấy cũng không biết ai là người chiến thắng cho đến khi MC đọc kết quả. 

Tác giả: Hoàng Nhi

Nguồn tin: saostar.vn