Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Bà xã cố NS Chí Tài lên tiếng về tin đồn sinh con sau 3 năm chồng mất

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài có những chia sẻ xoay quanh tin đồn bí mật sinh con.

Mới đây, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài bức xúc đăng tải đoạn clip giải thích về tin đồn bí mật có con sau khi chồng mất. Nữ ca sĩ phiền lòng khi liên tục tiếp nhận những thông tin sai sự thật về mình.

 Nữ ca sĩ phiền lòng khi liên tục tiếp nhận những thông tin sai sự thật về mình.

 Trizzie Phương Trinh cũng đã lên tiếng đính chính em bé mà ca sĩ Phương Loan bế chính là cháu ruột của cô.

Phương Loan cho biết: "Đứa nhỏ hôm nọ tôi ẵm là cháu của Trizzie Phương Trinh, thật sự đó không phải con của tôi. Tại đứa nhỏ dễ thương quá nên tôi ẵm đong đưa thôi. Bây giờ tôi đi tới đâu, người ta cũng gọi tôi lại hỏi đó phải con của tôi không, đi từ nhà thờ, chợ đến chỗ làm đều bị hỏi, không phải đâu quý vị ơi.

Trên YouTube người ta đăng nói tôi chồng mới mất chưa được 3 năm đã có con mấy tháng. Tôi hốt hoảng, không ngờ tại sao tin lại lan truyền nhanh đến như vậy, đi tới đâu cũng bị hỏi, tôi vào nhà thờ người ta nói: 'Có con mà giấu'. Tôi nhìn cái ảnh ghép 1 bên anh Tài mặt buồn còn 1 bên tôi ẵm đứa bé, sao mà buồn quá. Tôi quá sợ hãi".

 Cô đã dần lấy lại tinh thần và cân bằng cân bằng lại cuộc sống sau sự ra đi đột ngột của chồng.

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng đã lên tiếng đính chính em bé mà ca sĩ Phương Loan bế chính là cháu ruột của cô: "Chị Bé Heo có con? Ở tuổi này mà chị Bé Heo còn sinh được là mọi người té xỉu liền á. Baby chị Bé Heo ẵm trên tay tên là Emma, là cháu ruột gọi mình bằng cô.

Em mới có 3 tháng mà ba mẹ cho đi tùm lum chỗ hết. Đêm qua ba mẹ em đưa em đến đây ăn cơm niêu gặp cô Bé Heo cũng đang ăn ở đó. Cô Bé Heo thấy Emma dễ thương quá nên xin bế để chụp hình. Mà công nhận 2 cô cháu nhìn cưng thật".

 Ca sĩ Phương Loan đã trở lại cuộc sống bình thường sau biến cố.

Ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã dần lấy lại tinh thần và cân bằng cân bằng lại cuộc sống sau sự ra đi đột ngột của chồng. Chị cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên từ bạn bè nên bớt tủi thân phần nào.

 Tác giả: Thúy Thúy

Nguồn tin: saostar.vn