Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Nữ người mẫu trong vụ phát hiện thi thể bị trói trong tủ lạnh đang mang thai 2 tháng

Chi tiết về sự ra đi của nữ người mẫu Maleesa Mooney khiến gia đình của cô vô cùng đau lòng.

Mới đây, vụ việc phát hiện thi thể của Maleesa Mooney, người mẫu 31 tuổi người Guyana sinh sống tại California, Mỹ, được tìm thấy trong tủ lạnh nhà riêng đã nhận được sự thu hút của báo giới.

Theo đó, cảnh sát xác nhận rằng nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng bị bịt miệng, tay chân bị trói chặt và đặt trong tủ lạnh tại nhà riêng của cô. Đáng chú ý, gia đình Mooney còn thông tin thêm rằng nạn nhân đang mang thai 2 tháng vào thời điểm tử vong.

 Nạn nhân vụ việc được xác nhận là Maleesa Mooney, một nữ người mẫu 31 tuổi

Theo New York Post, cảnh sát Los Angeles đã phát hiện Mooney tại nơi ở của cô ở trung tâm thành phố Los Angeles vào ngày 12/9. Khi đó, mẹ cô đã gọi cảnh sát và yêu cầu cảnh sát tiến hành kiểm tra nơi ở của Mooney. Sau khi cảnh sát ập vào căn hộ, họ phát hiện thi thể của cô bị kẹt trong tủ lạnh với nhiều vết thương do lực tác động khắp người, cho thấy chứng cứ rõ ràng nạn nhân đã bị sát hại.

Văn phòng Giám định Y khoa Quận Los Angeles cho biết cái chết của Mooney là kết quả của "cuộc ẩu đả nghiêm trọng". Cụ thể, nhân viên điều tra phát hiện những vết thương do lực tác động mạnh trên mặt, đầu, lưng và cánh tay trái của cô. Căn cứ vào vết thương trên cơ thể, không loại trừ khả năng Mooney đã bị siết cổ.

"Dựa trên hoàn cảnh mà Mooney được tìm thấy, cô ấy có thể đã tham gia vào một cuộc ẩu đả bạo lực thể xác trước khi chết. Vì vậy, ma túy và rượu có thể đóng vai trò quan trọng trong cái chết của cô ấy". - Văn phòng Giasm định Y khoa thông báo.

 Cô được phát hiện đã chết bên trong căn hộ Skye của mình tại Bunker Hill ở Downtown Los Angeles

Trước cái chết của Mooney, gia đình cô vô cùng đau lòng và cho biết: "Tôi không thể tưởng tượng được cô ấy đã phải trải qua những gì. Chỉ nghĩ đến điều đó thôi cũng khiến chúng tôi cảm thấy rất đau đớn".

Hiện tại, vẫn chưa có người nào được xác định là nghi phạm của vụ án này và cảnh sát sẽ tiếp tục tích cực điều tra các manh mối liên quan.

Tác giả: Thanh Tâm

Nguồn tin: phunuvietnam.vn