Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Toàn cảnh vụ đại gia Đường bia rao bán khách sạn dát vàng rồi “quay xe”

Khách sạn dát vàng Dolce Hanoi Golden Lake sở hữu lối thiết kế xa hoa, ban công khoáng đãng với tầm nhìn ra hồ Giảng Võ cùng nội thất được mạ vàng 24K.

 Mới đây, ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình chính thức thông tin sẽ không bán khách sạn dát vàng Dolce Hanoi Golden Lake với bất cứ giá nào, dù có đối tác trả giá cao ông cũng không bán.

 Nói về nguyên nhân bỗng nhiên hủy quyết định bán khách sạn, đại gia Đường bia hóm hỉnh: "Sắp tới Hòa Bình sẽ triển khai 2 dự án nhà ở xã hội, doanh nghiệp có doanh thu, có tiền rồi... không cần bán khách sạn nữa".

 Đại gia Đường bia cho biết muốn giữ khách sạn dát vàng đẳng cấp thế giới Dolce Hanoi Golden Lake cho người Việt, phục vụ người Việt.

 Trước đó, hồi tháng 3 vừa qua, đại gia Đường bia tiết lộ lý do rao bán khách sạn dát vàng Dolce Hanoi Golden Lake - "niềm tự hào" của ông để giải quyết vấn đề lương cho nhân viên và các chi phí trả lãi cho ngân hàng.

 Thời điểm ông rao bán khách sạn dát vàng đã có khoảng 10 đối tác đặt vấn đề và về giá, cũng có đối tác đưa ra mức giá 250 triệu USD.

 Nằm bên cạnh hồ Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội), Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake là khách sạn 5 sao với hệ thống 342 phòng nghỉ, 08 phòng họp tiêu chuẩn.

 Toàn bộ gạch ốp bên ngoài, cửa sảnh, cửa thang máy, nội thất... trong khách sạn đều được phủ vàng.

 Các thiết bị vệ sinh trong phòng khách sạn gồm bồn tắm, vòi tắm, vòi rửa, chậu rửa, giá treo khăn... đều được mạ vàng.

 Mỗi phòng đều là không gian đắm chìm trong cung điện vàng tráng lệ.

 Dolce Hanoi Golden còn là khách sạn duy nhất trong thành phố sở hữu bể bơi vô cực nằm trên đỉnh của tòa nhà lộng lẫy, được dát vàng 24k.

 Đặc biệt, tất cả các món ăn và các loại nước uống trong khách sạn đều được phủ vàng.

 Mọi thiết bị phục vụ nhà hàng như nồi đựng món ăn, bát, đĩa, cốc, chén, dao, thìa... cũng đều được mạ vàng.

 Khách sạn có 24 tầng cao với 360 phòng lưu trú. Diện tích phòng tiêu chuẩn là 40-48 m2, phòng cao cấp hơn rộng khoảng 70-90 m2

 Cao cấp nhất là căn suite tổng thống 184 m2 có thể phục vụ tới 10 khách; phòng penthouse Hoàng gia có diện tích 170 m2. Nguồn ảnh: Dolce Hanoi Golden Lake

Tác giả: Hoàng Minh (Tổng hợp)

 

Nguồn tin: kienthuc.net.vn