Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


5 vật càng giữ trong nhà càng nghèo túng

Nếu bạn đang giữ những vật này trong nhà thì nên mau chóng vứt chúng đi kẻo làm ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của gia đình.

 

Đồ gia dụng hư hỏng

Phong thủy cho rằng, các món đồ điện tử đại diện cho sức mạnh, năng lượng và quyền lực. Do đó, bạn không nên giữ những đồ gia dụng hư hỏng trong nhà bởi nó ít nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ, công việc và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

Tốt nhất bạn nên sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình. Ngoài ra, các vật dụng khác nếu đã hỏng và không còn dùng được nữa cũng nên loại bỏ, tránh làm xấu khí trường trong nhà.

Giày hỏng, cũ rách

Theo quan niệm của người xưa, giày cũ, hỏng là biểu trưng của những người vất vả, nghèo khổ.

Chuyên gia phong thủy nhận định, những đôi giày đã hỏng nên được mau chóng vứt bỏ bởi chúng khiến chủ nhân dễ hao tài, tán lộc.

Cây có gai nhọn

 

Không nên trồng những cây có gai nhọn trong nhà, những cây có hình tháp thấp, xù xì, gai góc thường sẽ mang đến nhiều ám khí. Khi trồng những loại cây vừa nêu trong nhà sẽ làm cho con đường sự nghiệp, công danh gia đình bạn không thuận lợi.

Thậm chí, nếu xương rồng trong nhà chĩa gai vào người sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Do đó, bạn không nên trồng cây có gai trong nhà, tốt hơn hết hãy chuyển chúng ra ngoài sân.

Ví rách

Theo phong thủy, nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc ví (bóp) tiền bị rách hoặc bị mòn thì tiền bạc sẽ “rơi rớt” dần từ chỗ rách của chiếc ví. Nguồn năng lượng tốt lành ban đầu nay đã dần biến mất theo sự “xuống cấp” của chiếc ví.

Do đó, hãy thay một chiếc ví mới với tông màu hợp mệnh càng sớm càng tốt nếu bạn muốn đường tài vận suôn sẻ hơn.

Vật phẩm phong thủy làm bằng nhựa

Theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, vật phẩm phong thủy được sử dụng nhằm trấn át khí xấu hoặc thu hút, kích hoạt các trường khí tốt cho ngôi nhà. Vì công năng đó, vật phẩm phải được làm bằng chất liệu hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết.

Trái lại, vật phẩm phong thủy làm bằng nhựa hoặc các nguyên liệu bị pha tạp, sẽ lẫn nhiều tạp khí, uế khí, vừa không có tác dụng gì trong phong thủy, lại có thể gây nhiễu loạn cho môi trường xung quanh.

* Thông tin trong nhà mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tác giả: Thủy Linh

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn