Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Xôn xao hình ảnh công an xuất hiện tại khu du lịch Đại Nam

Nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng khi có đông cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông xuất hiện tại trường đua Đại Nam

Ngày 29-5, mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh kèm clip với nội dung "trường đua Đại Nam thất thủ". Sở dĩ vụ việc được nhiều người quan tâm vì nơi đây là của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng "lò vôi") và bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ngày 28-5, tại trường đua Đại Nam diễn ra giải đua Offline Tay ga HNracing Shop lần II năm 2023, do một công ty tổ chức.

 Hình ảnh xôn xao trên mạng xã hội

Hoạt động này đã được Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh Bình Dương có văn bản thống nhất. Sở này cũng yêu cầu doanh nghiệp đảm bảo các điều kiện theo quy định, cơ quan quản lý nhà nước không phối hợp, còn trường đua Đại Nam chỉ là nơi cho thuê cơ sở vật chất.

Còn việc có đông cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông xuất hiện tại trường đua Đại Nam, đại diện Công ty Cổ phần Đại Nam cho biết mục đích là kiểm tra giấy đăng ký xe, bằng lái, kiểm tra ma túy…

 

Sau khi kiểm tra, các vận động viên nào có giấy tờ đầy đủ, không vi phạm thì vẫn tham gia giải đua bình thường. Lực lượng chức năng chỉ xử lý đối với các trường hợp không đủ giấy tờ, có vi phạm.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Đại Nam, việc công an kiểm tra một giải đấu đua xe là hết sức bình thường. Quá trình kiểm tra phát hiện 3 trường hợp thiếu giấy tờ, chủ xe có trách nhiệm cung cấp bổ sung cho công an.

Tác giả: Thảo Nguyễn

Nguồn tin: Báo Người lao động