Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Đứng giữa chồng cũ và bạn trai, tôi bối rối không biết nên chọn ai

Sự thay đổi theo chiều hướng tốt của chồng cũ, cùng với lời khuyên bảo của mọi người làm tôi xao động. Nhưng tình cảm thật lòng của bạn trai khiến tôi đang không biết phải làm sao với cuộc tình tay 3 này nữa?

 Ảnh minh họa

Khi mới cưới nhau, chồng rất quan tâm và chăm sóc vợ, tôi có cuộc sống hạnh phúc mãn nguyện. Ngày tôi mang thai con đầu lòng, tuần nào chồng cũng đưa đi ăn nhà hàng. Tháng nào lĩnh lương, anh cũng đưa hết cho vợ và nói là muốn chi tiêu gì cứ thoải mái, còn dư thì mới để dành tiết kiệm.

Đến lúc sinh đứa con thứ 2, chồng thay đổi tính cách chóng mặt. Mỗi ngày đi làm về, anh cáu gắt với vợ con và mắng vợ ăn bám như cơm bữa. Trước mặt người thân và hàng xóm, chồng chê bai nói xấu vợ đủ điều. Anh không còn đưa lương cho tôi giữ như trước nữa mà quản thúc từng đồng.

Không chịu nổi tính tình khó chịu của chồng, tôi góp ý cho anh không được nên viết đơn ly hôn. Nào ngờ, anh ký ngay lập tức làm tôi run tay, cứng họng không nói thành lời. Tôi chỉ dọa chồng, thế mà anh làm thật, phải chăng anh mong muốn ngày chia tay từ lâu rồi. Bố mẹ 2 bên không thể hòa giải, cuối cùng chúng tôi đưa nhau ra tòa.

Sau 3 năm chia tay chồng, tôi có bạn trai mới tên Toàn. Anh hơn tôi 4 tuổi, trai tân, công việc ổn, lương cao. Từ khi yêu anh ấy, tôi thấy mình được tôn trọng và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Yêu Toàn được 1 năm thì chồng cũ muốn quay lại với tôi. Qua bạn bè và người thân, tôi biết Vĩ (tên của chồng cũ) đã thay đổi rất nhiều. Sau vài lần tiếp xúc với anh, tôi cũng cảm nhận được điều đó. Mỗi lần đến chơi, Vĩ mua đồ cho tôi và các con. Nhìn đồ đạc bừa bộn anh còn dọn dẹp nhà cửa cho gọn gàng ngăn nắp.

Thấy các con quấn quýt bố, anh em nội ngoại 2 bên ra sức thuyết phục tôi cho Vĩ 1 cơ hội sửa sai. Tôi mà đi bước nữa, các con sẽ khổ. Lúc yêu đàn ông nào chẳng đối xử tốt, về sống với nhau mới lộ bản chất thật. Vì con, vì bản thân, tôi nên quay về với chồng cũ.

Khi tôi muốn chấm dứt mối quan hệ với Toàn và sẽ quay lại với chồng cũ, bạn trai khóc cầu xin tôi đừng bỏ đi. Anh ấy bảo yêu tôi thật lòng, sau ngày cưới sẽ đưa 2 con của tôi về nuôi và đối xử như con ruột. Từ ngày tôi có ý chia tay, bạn trai suy sụp hẳn, sau giờ làm về không thiết ăn uống, đêm ngủ không ngon giấc. Mới có 1 tuần mà anh gầy đi trông thấy, nhìn rất đáng thương.

Đứng trước 2 người đàn ông, tôi không biết phải chọn ai nữa. Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Tác giả: Dung Nguyễn

Nguồn tin: phunuvietnam.vn