Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Bùi Tiến Dũng viết tâm thư chia tay Câu lạc bộ TPHCM

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã viết tâm thư chia tay CLB TPHCM sau 3 năm gắn bó.

 Bùi Tiến Dũng chia tay CLB TP HCM sau 3 năm gắn bó.

Cách đây ít ngày, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay CLB TPHCM để gia nhập tân binh Công an Hà Nội kể từ mùa giải 2023 khi hai bên đáo hạn hợp đồng và không tìm được tiếng nói chung.

Thủ thành sinh năm 1997 hiện đang chuẩn bị ra Hà Nội kiểm tra y tế và ký hợp đồng với đội bóng vừa giành quyền thăng hạng V-League 2023.

Chia tay đội bóng Sài thành, Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Hành trình 3 năm cùng Chiến hạm đỏ dừng lại. Xin được gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo CLB TPHCM, các thầy trong ban huấn luyện, những đồng đội và toàn thể khán giả và hội Cổ động viên CLB TPHCM. Xin cảm ơn tất cả mọi người trong 3 năm qua đã luôn yêu quý, hỗ trợ, chia sẻ và đồng hành cùng tôi.

Tôi rất tự hào và vinh dự khi có khoảng thời gian được làm việc, sinh hoạt, tập luyện và thi đấu cùng mọi người. Xin chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ, may mắn và thành công trong cuộc sống và những mùa giải tiếp theo", nguyên văn lời chia sẻ của Bùi Tiến Dũng trên facebook.

Bùi Tiến Dũng đến với CLB TPHCM từ mùa giải 2020, sau khi chia tay CLB Hà Nội. Dù hưởng mức lót tay không dưới 7 tỷ đồng (trong ba năm), anh liên tục phải ngồi dự bị trong những mùa giải vừa qua do phong độ đi xuống.

Phải tới khi HLV Vũ Tiến Thành về dẫn dắt đội bóng ở giai đoạn cuối mùa giải V-League 2022, anh mới được ra sân nhiều hơn nhưng cuối cùng đã chọn ra đi khi cảm thấy không còn được trọng dụng trong thời gian tới.

Ngoài Bùi Tiến Dũng, CLB TPHCM đã chia tay thêm 2 cái tên nữa là Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh. Được biết "Chiến hạm đỏ" sẽ giữ lại 2/3 đội hình và chia tay 1/3 lực lượng của mình.

Tác giả: Bảo Ngọc

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn