Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Vào phòng khách sạn với trai trẻ, người phụ nữ cùng con gái nhỏ vĩnh viễn không thể trở ra

Sau khi kiểm tra phòng, nhân viên khách sạn phát hiện 2 thi thể, một người lớn, 1 trẻ em đã tử vong ngay trên giường.

Khoảng 16h20' ngày 16/11, cảnh sát bang Maryland (Mỹ) nhận được cuộc gọi từ khách một khách sạn ở thành phố Hagerstown, bang Maryland báo cáo rằng họ tìm thấy hai thi thể trong phòng của khách sạn.

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Theo điều tra ban đầu, 2 nạn nhân được xác định là một người phụ nữ và một bé gái. Cả hai đều tử vong trong trạng thái nằm trên giường.

Qua khám nghiệm, cảnh sát phá hiện danh tính 2 thi thể là cô Elise Wars, 40 tuổi và con gái của cô - Khori Ashton, 4 tuổi. Hai người đều có vết thương do súng bắn vào đầu. Dựa vào những manh mối tìm thấy tại hiện trường, cảnh sát tin rằng hai nạn nhân đều đang nằm trên giường vào thời điểm xảy ra án mạng nhưng không biết lúc đó họ có ngủ hay không.

 Nghi phạm Javon Hines, 22 tuổi

Trích xuất camera khách sạn, cảnh sát phát hiện vào đêm 14/11, Elise đi cùng một người đàn ông, người này bế trên tay bé Khori. Ba người cùng bước vào phòng khách sạn và sau đó, không có hình ảnh nào cho thấy cô Elise Wars và con ra ngoài.

Cảnh sát nhận định họ đã bị giết trong phòng vào đêm hôm 14/11. Khoảng 11 giờ sau, người đàn ông đeo khẩu trang và di chuyển một số đồ đạc ra ngoài.

Cảnh sát đã xác định được danh tính người đàn ông này là Javon Hines, 22 tuổi. Javon Hines được bạn bè Elise xác nhận là bạn trai của cô dù người phụ nữ hơn anh tới tận 18 tuổi. Họ mới hẹn hò được vài tuần trước khi vụ án mạng xảy ra.

Sau đó cảnh sát đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với nghi phạm Javon Hine. Cuối cùng hắn ta cũng bị cảnh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn ở Elkridge, ngoại ô thành phố Baltimore.

Theo hồ sơ tòa án, Javon phải đối mặt với các cáo buộc bao gồm giết người cấp độ một và cấp độ hai, tấn công cấp độ một. Hiện tại, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: saostar.vn