Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Xe chở du khách lao xuống sông khi đi tham quan thác

Xe chở khách tham quan thác tại Đắk Lắk, khi di chuyển đến mép sông đã gặp nạn. Tài xế cùng chiếc xe lao xuống sông mất tích.

Sáng 5/11, một lãnh đạo UBND xã Đrây Sáp (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) xác nhận vụ tai nạn xảy ra tại khu du lịch cụm thác Đrây Nur - Gia Long vào trưa 4/11, khiến một người mất tích.

Nạn nhân là anh T.Đ.C. (40 tuổi, ngụ huyện Cư Kuin) làm nghề lái xe của khu du lịch.

 Cơ quan chức năng đang tiến hành công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích tại khu du lịch (Ảnh: K.N).

Trưa 4/11, anh C. đã chở theo một nhân viên cùng 4 du khách đi tham quan thác. Khi xe đi đến mép sông thì xảy ra sự cố. Bốn du khách kịp nhảy ra khỏi xe thoát nạn. Riêng tài xế và nhân viên cùng chiếc xe lao xuống sông Sêrêpốk.

"Nam nhân viên đã bơi được vào bờ an toàn. Tài xế kẹt trong cabin, cùng chiếc xe trôi ra xa và mất tích sau khi nhoài người ra được khỏi xe. Đến sáng nay (5/11), vẫn chưa tìm thấy", vị lãnh đạo UBND xã Đrây Sáp cho hay.

 Cụm thác Đrây Nur - Gia Long là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch khi đến Đắk Lắk (Ảnh: Thúy Diễm).

Theo Công an tỉnh Đắk Lắk, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Xe chở khách tham quan gặp nạn khi tài xế đang lái xe đi khảo sát địa hình để chở khách từ thác Đrây Nur sang thác Gia Long, đúng thời điểm thủy điện Buôn Kuốp xả nước nên xe bị cuốn trôi.

Ông Trần Văn Khánh - Giám đốc Công ty Thủy điện Buôn Kuốp - cho biết nhận được thông tin vụ việc, đã cho đóng ngay cửa xả; phối hợp cho việc tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Tác giả: Thúy Diễm

Nguồn tin: Báo Dân trí