Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


HLV Chu Đình Nghiêm mong giành 3 điểm trên sân Pleiku để làm quà sinh nhật

Ngày 18/8 là sinh nhật lần thứ 50 của HLV Chu Đình Nghiêm của đội Hải Phòng, nên ông rất mong đội nhà sẽ giành 3 điểm trước HAGL như một món quà sinh nhật cho bản thân.

 

Chiều nay 19/8 sẽ diễn ra trận HAGL vs Hải Phòng trên sân Pleiku, một ngày trước đó là sinh nhật lần thứ 50 của HLV Chu Đình Nghiêm bên phía đội khách đến từ đất Cảng và ông đã nhận được rất nhiều lời chúc từ các bạn bè, đồng nghiệp và cả fan hâm mộ. Tuy nhiên, HLV họ Chu cho biết: “Món quà mà tôi mong nhất là các học trò của mình sẽ giành được 3 điểm trong cuộc so kè trên sân Pleiku trước chủ nhà HAGL. Nếu giành được chiến thắng, đấy sẽ là món quà sinh nhật thật tuyệt vời”.

Mong muốn là thế, nhưng nhà cầm quân Chu Đình Nghiêm cũng chia sẻ đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với đội bóng đất Cảng, bởi HAGL hiện có lực lượng rất ổn lại được thi đấu trên sân nhà, nên “muốn giành 3 điểm trước đội chủ nhà Phố Núi thật chẳng đơn giản, nên có được điểm cũng là thành công với Hải Phòng”, ông Nghiêm cho biết.

Được biết, ở trận đấu chiều này trừ Châu Ngọc Quang không thi đấu, các cầu thủ còn lại được Hải Phòng mượn từ HAGL như Triệu Việt Hưng, Dụng Quang Nho đều có thể ra sân trong chuyến trở về nhà lần này. Hải Phòng hiện đang thua HAGL 2 điểm (17 so với 19) và tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp, trong lúc HAGL đang đứng thứ 3. Nếu Hải Phòng giành được 3 điểm vào chiều nay, vị trí trên bảng xếp hạng sẽ đảo lộn.

 Tác giả: TUẤN THÀNH

Nguồn tin: bongdaplus.vn