Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


TikToker bán nội y lại xuất hiện với bộ lông nách gây tranh cãi

Mới đây, nữ TikToker bán nội y Lê Thụy 5 lần 7 lượt không ngại khoe vùng dưới cánh toàn lông khiến netizen hết hồn.

Mới đây, Lê Thụy đăng clip mới trên nền tảng TikTok. Lần xuất hiện này, TikToker gần 3 triệu follower lại khiến dân tình "ngán ngẩm" khi xuất hiện với cặp nách toàn lông.

Tuy nhiên, hot TikToker nàng tiết lộ mục đích của việc gìn giữ vùng dưới cánh tay rậm rạp như rừng Amazon là để có cái hướng dẫn mọi người cách "wax" lông. 

Dù là vậy, cư dân mạng vẫn dành cho Lê Thụy lời chê, cho rằng cô ngày càng lố bịch, "ô dề".

Thói quen để lông nách và không ngại phô diễn cho bàn dân thiên hạ trông thấy của Lê Thụy lần nào cũng vấp phải chỉ trích.

Trước những lời bàn ra tán vào, TikToker từng cho biết không quan tâm đến mọi người nói gì về mình.

Lê Thụy nói: "Em chỉ nghĩ là cơ thể của mình thì chỉ có mình mới có quyền quyết định nên làm gì và không được làm gì. Mong là em trong tương lai vẫn như bây giờ không bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác...

Và các bạn dù là nam hay nữ vẫn nên tự quyết định mình nên làm gì với cơ thể mình, đừng vì lời người khác nói mà đánh mất bản thân", hot TikToker bán nội y chia sẻ thêm.

Trước đó, Lê Thụy từng gây xôn xao cõi mạng khi mang cặp nách rậm rạp như rừng Amazon đi dự sự kiện.

Lê Thụy hiện là một trong những TikToker thế hệ Gen Z được nhiều người yêu quý với gần 3 triệu lượt theo dõi. Cô nàng nổi lên với danh xưng là “cô gái bán quần xà lỏn”.

Cách đây chưa lâu, Lê Thụy đã xuất hiện trong một cảnh quay của bộ phim ngắn. Một dù cô nàng TikToker chỉ xuất hiện trong một phân cảnh rất nhỏ nhưng lại khiến người xem có những ý kiến trái chiều.

Một số người cảm thấy thất vọng với biểu cảm làm lố một cách gượng gạo của hot TikToker bán nội y. Thậm chí, họ còn cho rằng Lê Thụy chỉ nên dừng lại việc làm TikTok chứ không nên lấn sân sang điện ảnh.

Trái lại, nhiều người vẫn bày tỏ sự thích thú với màn xuất hiện lột xác của Lê Thụy. Độc giả cho rằng chính biểu cảm hơi “ô dề” của cô nàng mới là điểm nhấn trong phim, giúp cho bộ phim thêm hài hước và thú vị.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Tri thức & Cuộc sống