Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Nhận trọng trách kèm vợ đi bơi nhưng ngại xuống nước, người chồng nghĩ ra 'chiêu thức' cực bá đạo

Khi mà vợ muốn đi bơi hè cho mát mẻ nhưng ông xã lại chỉ muốn trên bờ, thì ông chồng "quốc dân" này đã nghĩ ra một biện pháp cực độc đáo vừa kèm được vợ vừa không phải xuống nước.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh một người đàn ông đưa vợ đi bơi với cách thức cực độc đáo.

Nếu cứ đi tập bình thường như bao người thì sẽ chẳng có gì đáng bàn, nhưng theo cách thức của người chồng đưa vợ đi bơi như trong ảnh dưới đây lại thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, người chồng mang theo một cuộn dây rất dài. Anh chỉ việc đứng trên bờ, buộc dây ngang người vợ. Như vậy là hoàn thành nhiệm vụ kèm cặp vợ đi bơi mà chẳng tốn chút công sức nào xuống nước.

 Cuộn dây dài buộc bụng vợ để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, chị vợ rất hài lòng với cách thức này, nhờ có cuộn dây của chồng, chị đã an tâm bơi lội thỏa thích từ bờ kênh bên này sang bờ kênh bên kia. Ở trên bờ, người cũng tập trung theo dõi những đường di chuyển của vợ, chỉ cần vợ đi xa một chút là liên tục kéo dây. Những hình ảnh ngộ nghĩnh của cặp vợ chồng này khiến nhiều người bật cười thích thú vì quá dễ thương.

 

 Ảnh: Infonet

 Dù trên bờ nhưng người chồng vẫn theo dõi từng cử hoạt động dưới nước của vợ

Hình ảnh trên sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhật được lượt tương tác khủng trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra thích thú với cách thức đi bơi vô cùng thông minh của người chồng. Bên cạnh đó có không ít người ngưỡng mộ trước tình yêu ngọt ngào những cũng không kém mặn mà của hai vợ chồng. Thậm chí có người còn đoán rằng, nhìn là biết gia đình này rất vui nhộn, hài hước thế này cơ mà.

"Đỉnh thật, khó thế mà chú cũng nghĩ ra được, bái phục, bái phục",

"Đây là hình ảnh của một người chồng vô cùng nuông chiều sở thích của vợ",

"Nhìn sợ dây dài bất tận thế kia, chị vợ cứ yên tâm bơi vài vòng cho mát mẻ nhé",

"Hài quá, nhìn là biết gia đình này có máu hài rồi. Trông người vợ rất thỏa mãn với phương án hữu ích này",

"Haha hai người khỏe, hai người vui",...

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: saostar.vn