Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Chàng trai 25 tuổi 'trót yêu' bạn thân của mẹ, phản ứng của 'mẹ chồng' sau đó gây ngạc nhiên

Cả chàng trai và cô bạn thân của mẹ nam thanh niên này đều không ngờ rằng sau nhiều năm mối quan hệ giữa họ lại "tiến triển" tới vậy.

Chàng trai 25 tuổi đem lòng yêu một bà cô 40 tuổi xinh đẹp, trai đẹp, đoan trang đã là điều gây chú ý. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là bà cô này lại chính là bạn thân của mẹ chàng trai. Đôi bạn gái thân thiết trước đây giờ lại là mẹ chồng - nàng dâu.

Tin tức về mối tình của một chàng trai ở Giang Tây (Trung Quốc) "trót yêu" bạn thân của mẹ mới đây khiến dân mạng xôn xao.

Theo Sohu, được biết mẹ chồng và con dâu đã là bạn thân của nhau hơn 10 năm. Khi con trai của bạn thân còn là một cậu bé, cô bạn gái đã khiến cậu bé yêu quý mỗi khi gặp. Tất nhiên, người cô xinh đẹp này cũng rất thích cậu bé, mỗi lần đi đâu cô đều đặc biệt chuẩn bị quà cho cậu bé, dần dần hai người họ trở nên thân thiết.

Sau này, cậu bé dần lớn lên thành một anh chàng cao ráo, điển trai. Còn người bạn thân xinh đẹp của mẹ anh lại đổ vỡ trong hôn nhân vì nhiều lý do khác nhau. Dù vậy, người phụ nữ vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp dù ở tuổi 35.

 Chàng trai "trót yêu" bạn thân của mẹ bất chấp tuổi tác chênh lệch.

Đối với con trai của người bạn thân, người phụ nữ này vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với cậu. Tình cảm yêu quý giữa cô và cháu lâu ngày trở thành tình cảm nam nữ. Mẹ của chàng trai không hay biết về những thay đổi trong mối quan hệ giữa con trai mình và bạn thân.

Mãi sau này, khi hai người công khai, người mẹ mới biết và đáng ngạc nhiên là cô lại vui vẻ chấp nhận.


 Bất ngờ là mối quan hệ giữa cả 3 người ngày càng tốt đẹp hơn.

Tính đến nay, cặp đôi cô - cháu đã kết hôn được hơn hai năm, còn đôi bạn thân gắn bó nhiều năm giờ trở thành quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Do có sự thấu hiểu nhau từ trước, họ chẳng mấy khi cãi vã về những điều vặt vãnh trong cuộc sống.

Sau khi câu chuyện xuất hiện trên MXH, dân tình xôn xao bàn tán. Họ cho rằng hiếm có những mối quan hệ như vậy trong đời. Gạt bỏ tuổi tác chênh lệch, nếu biết yêu thương nhau thực sự, mối quan hệ cần nên được trân trọng. Cũng từ câu chuyện này, một số người đùa rằng: "Tôi cũng đang chờ con trai của bạn thân lớn lên". Và câu nói này cũng lập tức trở nên phổ biến trên khắp cộng đồng mạng Trung Quốc.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn