Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


U23 Việt Nam đón nhà tài trợ về mỳ ăn liền trước SEA Games 2021

U23 Việt Nam cùng các đàn anh, đàn chị ở đội tuyển Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được Acecook Việt Nam tài trợ đến ngày 31/3/2024. Đây là động lực cho thầy trò Park Hang Seo hướng tới SEA Games 2021.

 

Ngày 28/4, công ty Acecook Việt Nam công bố thông tin tiếp tục là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam và đội tuyển bóng đá U22/U23 Việt Nam. Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhãn hàng này đồng hành cùng VFF, từng bước hiện thực hóa mục tiêu nâng vị thế bóng đá Việt Nam trên bảng xếp hạng của FIFA.

Đồng hành cùng mục tiêu quan trọng trong năm 2022 của Bóng đá Việt Nam là đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games 2021 và AFF Cup 2022, Công ty Acecook Việt Nam tiếp tục nâng cấp gói tài trợ Top Star như một phần trong cam kết góp phần phát triển nền thể thao nước nhà. Giờ đây, logo của thương hiệu này sẽ xuất hiện trên đồng phục áo tập của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia với cương vị là Đối tác hàng đầu của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, Nhà Tài Trợ Chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, Đơn Vị Đồng Hành Chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam và là Đơn vị Tài Trợ Chính của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam.

 Công ty Acecook Việt Nam công bố thông tin tiếp tục là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Cũng trong dịp này, Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhấn mạnh: “VFF rất trân trọng thiện chí và nỗ lực đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam từ phía nhà tài trợ trong những năm vừa qua. Đây là động lực và sự khích lệ để VFF và các cầu thủ Việt Nam chinh phục các trận đấu quốc tế, từng bước tiến lên các vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng của bóng đá Quốc tế, đem vinh quang về cho Tổ quốc và người hâm mộ nước nhà”.

Đại diện phía Công ty Acecook Việt Nam cho biết doanh nghiệp này sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đến ngày 31/3/2024. Chương trình tài trợ sẽ được tái ký kết hàng năm với mong muốn góp phần nâng cao thành tích cho các đội tuyển tại các giải đấu Quốc tế.

Tác giả: Trí Công

Nguồn tin: bongdaplus.vn